Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

VietinBank ra mắt bộ nhận diện i-Bank cho hệ thống giao dịch tự động 24/7

07/01/2022 16:00 GMT+7

Bộ nhận diện i-Bank của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) giúp khách hàng dễ dàng nhận biết, giao dịch thuận tiện vào tất cả thời gian trong ngày mà không cần phải đến quầy giao dịch.

VietinBank ra mắt bộ nhận diện i-Bank cho hệ thống giao dịch tự động 24/7 - Ảnh 1.

VietinBank ra mắt bộ nhận diện i-Bank cho hệ thống giao dịch tự động 24/7 - Ảnh: VTB

Thích ứng với trạng thái "bình thường mới", người dân và doanh nghiệp đang nỗ lực vừa phòng, chống dịch vừa duy trì, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, nắm bắt xu thế kết hợp áp dụng mạnh mẽ các nền tảng ngân hàng số, VietinBank ra mắt hệ thống i-Bank, giao dịch tự động 24/7.

Theo đó, hệ thống i-Bank giúp khách hàng rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi, xử lý giấy tờ mà không cần phải trực tiếp tới quầy giao dịch tại ngân hàng.

Hệ thống i-Bank là sự kết hợp giữa máy ATM/R-ATM và ứng dụng VietinBank iPay với nhiều tính năng vượt trội.

Ngoài chức năng rút tiền thông thường, rút tiền bằng mã QR (không dùng thẻ), gửi tiết kiệm, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn..., hệ thống còn cung cấp thêm chức năng nộp tiền vào tài khoản nhanh chóng tại máy R-ATM.

Khách hàng có thể giao dịch với ngân hàng 24/7 vào tất cả các dịp lễ, Tết… mà không phụ thuộc vào giờ giao dịch/quầy giao dịch của ngân hàng.

Sau khi ra mắt nhận diện i-Bank, VietinBank cho biết sẽ triển khai thống nhất hình ảnh nhận diện mới này tại tất cả các ATM/R-ATM trên phạm vi cả nước. Qua đó, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết, thực hiện giao dịch, gia tăng tính tiện lợi và nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng.

Khi sử dụng hệ thống i-Bank của VietinBank, khách hàng có thể trải nghiệm các tính năng nổi bật, an toàn như nộp tiền vào tài khoản nhanh chóng với hạn mức lên tới 100 triệu đồng/lần (không quá 200 tờ) và không giới hạn số lần nộp tiền trong ngày.

Rút tiền bằng mã QR (không cần dùng thẻ vật lý) với khách hàng sử dụng dịch vụ VietinBank iPay.

Nhận diện và phát hiện tiền giả, tiền kém chất lượng theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Theo dõi, lưu lại hình ảnh số series của những tờ tiền giả, tiền kém chất lượng lưu thông. Qua đó, khách hàng cũng như ngân hàng kiểm soát, tra soát dễ dàng hơn.

Ngoài ra, hệ thống vẫn cho phép khách hàng thực hiện các chức năng khác như gửi truy vấn tài khoản, gửi tiết kiệm, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn…

VietinBank lưu ý, để gia tăng an toàn cho khách hàng, trong khoảng thời gian từ 22 giờ đến 6 giờ hằng ngày, hạn mức rút tiền tối đa tại ATM của Quý khách mặc định là 10.000.000 đồng. Danh sách địa chỉ hệ thống VietinBank i-Bank xem tại đây .

Với việc tích cực áp dụng các giải pháp chuyển đổi số vào giao dịch ngân hàng theo định hướng ngày càng nâng cao quyền chủ động cho khách hàng, VietinBank hy vọng mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi giao dịch cùng i-Bank, đảm bảo nhanh chóng, an toàn, hiệu quả hơn.

VietinBank ERP - Connect bứt tốc trong VietinBank ERP - Connect bứt tốc trong 'Cuộc đua số hóa'

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, VietinBank đã nhận giải thưởng Sao Khuê năm 2021 từ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA).

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận