Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

VietinBank chào bán 10.000 tỉ đồng trái phiếu

01/07/2020 16:26 GMT+7

TTO - VietinBank chào bán trái phiếu năm 2020 ra công chúng với tổng giá trị trái phiếu phát hành lần này lên tới 10.000 tỉ đồng. Lãi suất thả nổi với biên độ cao hơn tới 1% so với bình quân lãi suất tiết kiệm 12 tháng của 4 ngân hàng lớn.

VietinBank chào bán 10.000 tỉ đồng trái phiếu - Ảnh 1.

Năm 2020, VietinBank chào bán 10.000 tỉ đồng trái phiếu ra công chúng - Ảnh: VTB

Theo VietinBank, từ ngày 22-6 đến ngày 30- 7, VietinBank chính thức chào bán trái phiếu năm 2020 ra công chúng. Khối lượng chào bán đợt 1 là 7.000 tỉ đồng và đợt 2 là 3.000 tỉ đồng.

Trái phiếu phát hành có kỳ hạn 8 năm và 10 năm. Mức lãi suất được thả nổi với biên độ cao hơn từ 0,9% đến 1% so với bình quân lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng trả sau 4 ngân hàng lớn.

Với mức lãi suất này, trái phiếu VietinBank được kỳ vọng giúp nhà đầu tư giảm thiểu rủi ro lãi suất trong trường hợp mặt bằng lãi suất phục hồi lại trên thị trường.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, VietinBank thực hiện chào bán trái phiếu ra công chúng. Tổng khối lượng trái phiếu chào bán thành công ra công chúng trong 3 năm trước đã lên đến hơn 11.000 tỉ đồng. Điều này thể hiện sự quan tâm và đón nhận của các cá nhân, tổ chức đối với sản phẩm của VietinBank.

Hơn thế nữa, nhằm đáp ứng nhu cầu linh hoạt về vốn, nhà đầu tư sau khi mua trái phiếu VietinBank có thể sử dụng trái phiếu để cầm cố tại VietinBank hoặc các tổ chức tín dụng khác.

Trường hợp trái phiếu VietinBank được dùng để vay vốn tại chính VietinBank, nhà đầu tư còn có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi lãi suất đa dạng, hấp dẫn.

Đặc biệt, các khách hàng đặt mua trái phiếu cũng có cơ hội được nhận các ưu đãi bằng tiền mặt và tham gia vào chương trình quay số trúng thưởng của VietinBank với nhiều phần quà hấp dẫn. Tổng giá trị của các giải thưởng lên tới 4 tỉ đồng.

Đồng thời, nằm trong chiến lược tổng thể về việc tạo thanh khoản cho sản phẩm, trái phiếu VietinBank phát hành năm 2020 dự kiến có thể sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, giúp người sở hữu trái phiếu dễ dàng thực hiện các giao dịch chuyển nhượng trái phiếu.

Việc đầu tư trái phiếu VietinBank phát hành năm 2020 là cơ hội để nhà đầu tư tiếp cận và trải nghiệm các dịch vụ tài chính chuyên nghiệp của một Ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Chỉ với mức đầu tư tối thiểu từ 10 triệu đồng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tối ưu hóa nguồn vốn của mình và an tâm khi đầu tư vào một trong những tổ chức tài chính lớn nhất Việt Nam.

Khách hàng có thể mua trái phiếu VietinBank tại chi nhánh của Ngân hàng. Thông tin chi tiết và Bản cáo bạch chào bán trái phiếu VietinBank năm 2020 được đăng tải tại website: www.vietinbank.vn .

Nhà đầu tư quan tâm xin vui lòng liên hệ ngay qua số 1900 558 868 hoặc các chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Với kết quả hoạt động kinh doanh hiệu quả và bền vững trong nhiều năm liền, VietinBank đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận và bình chọn với nhiều giải thưởng lớn như ngân hàng Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới (Brand Finance); Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Forbes); Ngân hàng cung cấp Dịch vụ Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam (Global Finance); Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (Vietnam Report); Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam (Global Banking & Finance Review)…

VietinBank chọn MUL làm nhà đầu tư chiến lược của VietinBank Leasing VietinBank chọn MUL làm nhà đầu tư chiến lược của VietinBank Leasing

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank - CTG) vừa kí kết chuyển nhượng 49% vốn điều lệ của VietinBank Leasing cho Công ty Mitsubishi UFJ Lease & Finance (MUL) hôm 22-6.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận