Thứ 4, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Vietcombank nhận ‘hat -trick’ giải thưởng của Asiamoney

26/09/2019 19:44 GMT+7

Vietcombank vừa được trao 3 giải thuộc hạng mục Các công ty nổi bật nhất châu Á. Đó là: Ngân hàng nội địa tốt nhất VN, Ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất VN dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Công ty nổi bật nhất trong ngành tài chính tại VN.


Vietcombank nhận ‘hat -trick’ giải thưởng của Asiamoney - Ảnh 1.

Ông Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Hội đồng quản trị Vietcombank (đứng giữa), nhận giải thưởng của Tạp chí Asiamoney - Ảnh VIETCOMBANK

Ngày 25-9, tại Singapore, Tạp chí Asiamoney đã trang trọng tổ chức Lễ vinh danh và trao các giải thưởng quan trọng thuộc hạng mục giải thưởng quốc gia và hạng mục giải thưởng "Các công ty nổi bật nhất châu Á" cho các định chế tài chính xuất sắc nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Đại diện Vietcombank, ông Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Hội đồng quản trị, đã đón nhận sự vinh danh của Asiamoney dành cho Vietcombank với 3 giải thưởng quan trọng. Đó là “Ngân hàng nội địa tốt nhất VN”, “Ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất VN dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ" và “Công ty nổi bật nhất trong ngành tài chính tại VN".

Với việc nhận được 3 giải thưởng từ Asiamoney, Vietcombank tiếp tục khẳng định hiệu quả hoạt động vượt trội toàn diện trên mọi mặt tại thị trường nội địa và không ngừng nỗ lực vươn ra "biển lớn" để trở thành một trong 100 ngân hàng lớn nhất trong khu vực, một trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020.

Giải thưởng của Asiamoney bao gồm nhiều hạng mục như: Ngân hàng nội địa tốt nhất, Ngân hàng quốc tế tốt nhất, Ngân hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các công ty vừa và nhỏ…

Giải thưởng quốc gia là sự kết hợp giữa các thông tin do các đơn vị cung cấp, các nghiên cứu về ngân hàng, thị trường vốn và phỏng vấn trực tiếp khách hàng nhằm bình chọn ngân hàng tốt nhất tại mỗi quốc gia dựa trên kết quả hoạt động nổi bật so với các ngân hàng khác, các sản phẩm/dịch vụ mới, ưu việt, thành công trong quản trị rủi ro và khả năng phát triển bền vững trong môi trường kinh tế biến động. Giải thưởng được cân nhắc dựa trên các thế mạnh trên toàn hệ thống và mức độ hoàn thành các mục tiêu chiến lược.

Bên cạnh đó, Asiamoney cũng tổ chức bình chọn các công ty nổi bật nhất tại châu Á thông qua "Asia’s Outstanding Companies Poll". 

Kết quả giải thưởng dựa trên dựa trên hơn 4.000 bình chọn của khách hàng trên 12 thị trường trong khu vực. Giải thưởng nhằm vinh danh các công ty niêm yết có kết quả vượt trội trong các hoạt động tài chính, đội ngũ lãnh đạo xuất sắc và các hoạt động vì cộng đồng.

Asiamoney là tạp chí chuyên về tài chính thuộc Tập đoàn Euromoney Institutional Investor PLC, xuất bản định kỳ hàng quý, đăng tải các thông tin liên quan tới phân tích thị trường tài chính ngân hàng tại khu vực châu Á.

Mỗi ấn phẩm của Asiamoney bao gồm các báo cáo chuyên sâu và các giải thưởng ngân hàng tại châu Á - Thái Bình Dương nhằm đánh giá ngân hàng vượt trội nhất trong các hoạt động cốt lõi của ngân hàng tại mỗi quốc gia

Vietcombank nhận giải thưởng ngân hàng tốt nhất VN 2018 Vietcombank nhận giải thưởng ngân hàng tốt nhất VN 2018

TTO - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa được tạp chí Finance Asia bình chọn và trao giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2018 năm thứ 2 liên tiếp.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận