Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Vietbank trao thưởng xe Mazda CX-5 cho khách hàng gửi tiết kiệm

21/09/2019 16:30 GMT+7

Chương trình khuyến mãi ‘Sống trọn hè vui’ của Vietbank đã tìm ra chủ nhân của giải đặc biệt với xe Mazda CX- 5 trong lễ quay số cuối chương trình.

Vietbank trao thưởng xe Mazda CX-5 cho khách hàng gửi tiết kiệm - Ảnh 1.

Bà Bùi Thị Kiều Oanh - PGĐ Khối KHCN Vietbank trao giải Đặc biệt cho khách hàng Phạm Thị Xử.

Ngày 20-9 tại TP HCM, Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trong đợt quay số cuối chương trình khuyến mãi "Sống trọn hè vui". Theo đó, xe Mazda CX-5 đã thuộc về khách hàng với mã số dự thưởng 202108782706 - bà Phạm Thị Xử, đã tham gia gửi tiết kiệm tại Phòng giao dịch Vietbank Đinh Tiên Hoàng (TP HCM).

Vietbank trao thưởng xe Mazda CX-5 cho khách hàng gửi tiết kiệm - Ảnh 2.

Khách hàng Phạm Thị Xử nhận giải Đặc biệt

Quá bất ngờ vì là người trúng giải thưởng đặc biệt, bà Xử chia sẻ: "Tôi gửi tiền ở Vietbank - phòng giao dịch Đinh Tiên Hoàng nhiều năm và lần gửi tiết kiệm này tôi đã trúng xe hơi Mazda CX-5, tôi cảm thấy mình rất may mắn và tôi sẽ dùng chiếc xe này để đi lại trong gia đình. Tôi mong muốn Vietbank sẽ có nhiều chương trình như thế này nữa để có thêm nhiều người may mắn giống như tôi".

Vietbank trao thưởng xe Mazda CX-5 cho khách hàng gửi tiết kiệm - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Nguyên Hoàng - giám đốc TT Marketing Vietbank trao cho các khách hàng trúng giải Ba của chương trình "Sống trọn hè vui"

Ngoài giải Đặc biệt, Vietbank cũng đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng khác bao gồm 3 giải Nhất, 6 giải Nhì và 48 giải Ba với các giá trị giải thưởng cụ thể:

Vietbank trao thưởng xe Mazda CX-5 cho khách hàng gửi tiết kiệm - Ảnh 4.

Hiện tại Vietbank cũng đang triển khai chương trình khuyến mãi "Trải nghiệm Vietbank Digital - Trúng lớn quà công nghệ" đến hết tháng 9-2019 với nhiều giải thưởng công nghệ giá trị dành tặng khách hàng sử dụng Mobile Banking Vietbank Digital. Cơ hội trúng trực tiếp điện thoại Samsung Galaxy S10 ngay trên ứng dụng và cơ hội quay số trúng thưởng hàng tháng Laptop Macbook Pro; điện thoại Iphone Xs max; máy tính bảng Ipad; điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus cùng nhiều giải thưởng khác. Thể lệ chi tiết chương trình, xem tại www.vietbank.com.vn, hoặc tổng đài 18001122.

Vietbank tặng 760 máy tính cho các chùa và trường học Vietbank tặng 760 máy tính cho các chùa và trường học

Tháng 8/2019, Vietbank đã trao tặng 760 máy tính đến chùa, trường học tại các TP.HCM, các tỉnh Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

QUANG TRÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận