Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Vietbank khuyến mãi lớn dịp ra mắt Mobile Banking Vietbank Digital.

05/07/2019 16:00 GMT+7

Từ ngày 5-7 đến 30-9 Vietbank triển khai chương trình khuyến mãi 'Trải nghiệm Vietbank Digital – Trúng lớn quà công nghệ'.

Vietbank khuyến mãi lớn dịp ra mắt Mobile Banking Vietbank Digital. - Ảnh 1.

Mobile Banking Vietbank Digital

Chương trình triển khai nhân dịp ra mắt ứng dụng ngân hàng di động (Mobile Banking) Vietbank Digital và nhằm tri ân khách hàng với hàng trăm giải thưởng công nghệ giá trị dành tặng Khách hàng sử dụng Mobile Banking Vietbank Digital, tổng giá trị giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

Theo đó, khi Khách hàng tải và sử dụng dịch vụ trên Mobile Banking Vietbank Digital sẽ nhận được những lượt quay ngay trên Mobile Banking Vietbank Digital với cơ hội trúng ngay 03 điện thoại Samsung Galaxy S10 cùng hàng trăm mã ưu đãi giảm giá.

Ngoài ra, vào tháng 8, tháng 9 và cuối chương trình, Khách hàng còn được tham gia quay số trực tiếp nhằm tìm ra chủ nhân của những giải thưởng Laptop Macbook Pro; Điện thoại Iphone Xs max; Máy tính bảng Ipad; Điện thoại Samsung Galaxy S10 Plus và Thẻ thanh toán nội địa Vietbank với ưu đãi hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng.

Thể lệ chi tiết chương trình, xem tại www.khuyenmaidigital.vietbank.com.vn, hoặc tổng đài 18001122.

Việc triển khai ứng dụng Mobile banking Vietbank Digital là cụ thể hóa của sự quyết tâm đầu tư công nghệ hướng đến số hóa dịch vụ ngân hàng trong thời gian tới của Vietbank, và từng bước góp phần xây dựng văn hóa thanh toán không dùng tiền mặt của người dân Việt Nam.

Mobile banking Vietbank Digital mang đến cho Khách hàng nhiều tiện ích khác biệt và nổi bật trên thị trường như: Đăng nhập sinh trắc học qua Face ID/Vân tay; Chuyển khoản nhanh NAPAS; Mở và tất toán tiết kiệm online; Chuyển tiền đến điện thoại di động, nhận tiền tại ATM; Rút tiền mặt không cần thẻ (Cardless); Thanh toán không tiền mặt qua tính năng QR Pay; Thanh toán các loại hóa đơn tiền internet, cáp, điện, nước, học phí.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể truy vấn dễ dàng thông tin tài khoản thanh toán; tài khoản tiết kiệm; tài khoản vay.

Ngoài ra, phương thức xác thực giao dịch đa dạng với Face ID/Vân tay, bên cạnh xác thực bằng OTP SMS truyền thống, giúp nâng cao tính bảo mật cho người dùng.

QUANG TRÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận