05/12/2017 10:01 GMT+7

Việt Nam cấp visa điện tử cho công dân 46 nước

ĐÌNH CHIẾN
ĐÌNH CHIẾN

TTO - Người nước ngoài là công dân 46 nước trong danh sách có thể truy cập Trang thông tin cấp thị thực điện tử để khai hồ sơ, trong thời gian 3 ngày làm việc sẽ có kết quả.

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 124/NQ-CP bổ sung danh sách các nước có công dân được thí điểm cấp thị thực điện tử tại Việt Nam.

Theo đó, ngoài 40 nước đã thí điểm cấp thị thực điện tử tại danh sách ban hành tại Nghị định 07/2017/NĐ-CP ngày 25-1-2017, từ ngày 29-11-2017 có thêm 6 nước bổ sung vào danh sách này gồm: Úc, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Canada, Ấn Độ, Hà Lan và NewZealan.

Theo quy định, người nước ngoài là công dân của 46 nước trên khi làm thủ tục cấp thị thực vào Việt Nam có thể truy cập vào Trang thông tin cấp thị thực điện tử để khai hồ sơ, nhận mã hồ sơ điện tử và nộp phí vào tài khoản quy định của Trang thông tin cấp thị thực điện tử.

Trong thời gian 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ thông tin đề nghị cấp thị thực điện tử và phí cấp thị thực, Cục Quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời người đề nghị cấp thị thực điện tử tại Trang thông tin cấp thị thực điện tử.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên