10/10/2016 16:09 GMT+7

Việt Hương tặng 11.200 vé cho sinh viên xem hài

TRIỆU DỦ
TRIỆU DỦ

TTO - “Liveshow này tôi muốn dành gần tất cả vé của mình để chia sẻ cho những em sinh viên nghèo, học giỏi. Đó cũng là tâm niệm 20 năm làm nghề của tôi”, danh hài Việt Hương chia sẻ với Tuổi Trẻ.

Việt Hương - Ảnh tư liệu

“Tôi từng là một sinh viên nghèo và khao khát một lần được diễn trên sân khấu. Có lần, tôi được tặng một chiếc vé miễn phí để xem ca nhạc, tôi thấy quý giá và trân trọng vô cùng", Việt Hương nói.

Không chỉ biết đến là một nữ nghệ sĩ đa năng của làng giải trí Việt, Việt Hương còn được khán giả yêu mến vì tính bình dân, gần gũi của cô. Sau 20 năm thăng trầm trên sân khấu hài kể từ khi tốt nghiệp trường Nghệ thuật sân khấu II, Việt Hương biến hóa mình qua nhiều lĩnh vực.

Với điện ảnh, Việt Hương từng thành công với các bộ phim như: Đời như ý, Nhà có năm nàng tiên, Quý tử bất đắt dĩ... Với các chương trình giải trí, nữ nghệ sĩ cầm trịch nhiều gameshow như: Làng hài mở hội, Tìm kiếm tài năng Việt...

Khán giả quá quen thuộc với hình ảnh Việt Hương giản dị bên chiếc áo bà ba với câu rao quen thuộc: “Ai chưng giò tét gai không nà”. Với lối ăn nói hài hước, nhập vai diễn khá “ngọt” cùng với sự bình dị qua từng vai diễn chính là yếu tố giúp nữ nghệ sĩ có nhiều người hâm mộ.

“Gọi hài là cái nghiệp vì đã hơn 20 năm thăng trầm, 20 năm đắng cay, ngọt bùi và những kỉ niệm khó quên. Tôi chưa từng tổ chức một liveshow hay một chương trình nào cho riêng mình cả. Lần này, tôi cũng muốn ngẫm lại về 20 năm đứng trên sân khấu của mình và hơn nữa là vì những dự án từ thiện sắp tới”, nữ Việt Hương chia sẻ với Tuổi Trẻ.

>> Xem phim ngắn Mẹ của Việt Hương:

Việt Hương có cuộc sống khó khăn, cực khổ và xa cha từ nhỏ. Sau khi mẹ cô qua đời, Việt Hương tuân theo di nguyện của mẹ và liên tục đồng hành với những dự án từ thiện.

“Với Hương Show, tôi không những phát 11.200 vé miễn phí cho học sinh, sinh viên nghèo mà bên cạnh đó, tôi còn muốn thực hiện những chuỗi dự án từ thiện sắp tới của mình và cụ thể là dự án từ thiện Hương Việt Nam. Đây là dự án từ thiện suốt đời của tôi chứ không phải làm ngày một, ngày hai”.

Một điều đặc biệt trong quan niệm làm nghề của nữ nghệ sĩ là trong liveshow này, nữ nghệ sĩ mời các nghệ sĩ trẻ, tiềm năng của sân khấu hài như: Huỳnh Lập, Hữu Tín, Tiến Khoa... đứng chung sân khấu bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng mà cô từng gọi vui là “chồng” như ca sĩ Đan Trường.

Việt Hương nói: “Những nghệ sĩ trẻ họ cần học hỏi và cần có sân khấu diễn để bộc lộ tài năng. Vậy nên, tôi luôn muốn giúp đỡ và nâng đỡ các em có cơ hội cọ xát với nghề và thành công với nghề trong tương lai”.

Hương Show được tổ chức vào 5-11 tại Sân vận động Quân khu 7.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận