Việt Hương, Hoàng Sơn làm 'ông bà mai' cho Tần số tình yêu

28/06/2018 21:10 GMT+7

TTO - Với chiếc điện thoại thông minh, các cặp đôi sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm tính cách, thói quen và sở thích của nhau trong gameshow mới toanh 'Tần số tình yêu'.

Việt Hương, Hoàng Sơn làm ông bà mai cho Tần số tình yêu - Ảnh 1.

Huy Khánh, Việt Hương, Hoàng Sơn, Phương Trinh Jolie (trái qua) sẽ là những ông bà mai cho gameshow hẹn hò thuần Việt mới trên HTV7 - Tần số hẹn hò - Ảnh: BEE

Khác với các gameshow hẹn hò hiện nay, Tần số tình yêu phụ thuộc hoàn toàn vào thói quen sử dụng điện thoại của các đối tượng được lựa chọn mà người chơi muốn tìm hiểu.

Bên cạnh đó, nhằm giúp thông tin được minh bạch, người tham gia được chọn lựa phải công khai minh bạch những bí mật trong chiếc điện thoại thông minh của mình từ: hình ảnh selfie, clip, ứng dụng… cho đến thông tin danh bạ, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn…

Trong trường hợp người chơi và ban cố vấn đặt nghi vấn, họ buộc phải trả lời thành thật và lí giải về những câu hỏi được đặt ra.

Xuyên suốt gameshow, người được lựa chọn sẽ không lộ diện cho đến khi người chơi chọn lựa cuối cùng. Chính vì thế, quyết định đúng đắn của người chơi hoàn toàn phụ thuộc vào "tần số" của chiếc điện thoại mà người được lựa chọn nắm giữ.

Danh hài Việt Hương và nghệ sĩ Hoàng Sơn là hai nghệ sĩ có dày dặn kinh nghiệm trên sân khấu lẫn cách đối nhân xử thế, khả năng "nhìn nguời". Cùng với sự hoạt ngôn, dí dỏm sẵn có, nhà sản xuất tin tuởng cặp đôi này sẽ hoàn thành xuất sắc vai trò "ông bà mối" của mình.

Bên cạnh đó là hai "phụ tá": Phương Trinh Jolie và Huy Khánh qua phần dẫn dắt lần đầu tiên của Will, cựu thành viên 365 và nữ diễn viên Puka giúp các cặp đôi "tìm tần số" của nhau.

Việt Hương, Hoàng Sơn làm ông bà mai cho Tần số tình yêu - Ảnh 3.

Will (trái) và Puka (phải) là "cầu nối" của chương trình

Nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ lí do nhận lời làm một trong những "cái ngu ở đời" là mai mối: "Sống đến từng này, tôi nghiệm ra rằng không gì buồn bằng những ngày tháng lẻ loi. Cuộc sống ngày nay quả là muôn màu muôn vẻ với nhiều cơ hội rộng mở nhưng không vì thế mà cơ hội kết bạn, tìm được một nửa của mình trở nên dễ dàng hơn.

Có thể trên chương trình, thời gian còn hơi ngắn ngủi và các bạn cũng là những người trẻ, khó nhận ra những điểm chung để tìm hiểu và tiến tới trong chương trình. Nhưng khi ra bên ngoài các bạn có thể trao đổi và tìm hiểu thêm vì tôi thấy được có những tính cách rất hợp nhau và có thể đi xa được cùng nhau.

Tôi hi vọng với sự nhạy cảm của một nghệ sĩ, kinh nghiệm của một nguời đi truớc, chúng tôi sẽ "se duyên" thành công cho nhiều bạn trẻ trong chương trình, hoặc chí ít cũng sẽ có nhiều tình bạn, mối quan hệ đẹp xuất phát từ đây".

Cuộc chơi sẽ trải qua ba vòng để các bạn trẻ có thể tìm được "tần số" của nhau. Và sau khi trải qua ba vòng tìm hiểu, người được lựa chọn sẽ đưa ra quyết định cuối cùng là quyết định có lựa chọn người mình muốn hẹn hò hay không thông qua một cuộc gọi ngắn.

Nếu họ quyết định gọi điện cho nhau thì chính thức xác nhận tìm hiểu, ban cố vấn sẽ gửi tặng trái tim pha lê để gắn kết và gửi lời chúc dành cho các cặp đôi đã đồng ý tìm hiểu.

Riêng cặp đôi không quyết định gọi cho nhau, đồng nghĩa với việc họ xác định không tiến chơi hẹn hò, chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Tần số tình yêu dài 20 tập, sẽ lên sóng vào lúc 21h40 thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 29-6 trên HTV7.

Trấn Thành giúp Ninh Dương Lan Ngọc kiện S.T ở Phiên tòa tình yêu Trấn Thành giúp Ninh Dương Lan Ngọc kiện S.T ở Phiên tòa tình yêu

TTO - Tại phiên tòa này, Trấn Thành là luật sư của Lan Ngọc, còn S.T được luật sư Việt Hương bào chữa. Hồng Vân hóa thân thành thẩm phán.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận