Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Viếng

Hàng chục ngàn người viếng nhà vua Thái Lan

Hàng chục ngàn người viếng nhà vua Thái Lan

TTO - Hàng chục ngàn người mặc đồ đen xếp hàng dài dưới cái nắng gay gắt ngày 5-10 để chờ viếng nhà vua Bhumibol Adulyadej lần cuối cùng tại Sanam Luang, Bangkok.

10:17

Video, ảnh người dân Singapore gặp cựu thủ tướng lần cuối

TTO - Ngày 25-3, thi hài của ông Lý Quang Diệu đã được chuyển từ khu dinh thự Istana tới tòa nhà Quốc hội Singapore. Như vậy, người dân Singapore đã có cơ hội được gặp mặt vị cựu thủ tướng vĩ đại lần cuối.

03:36

Người dân Đất Mũi tiếc thương Đại tướng

TT - Sáng 12-10, hàng trăm người dân đã đến thắp hương viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại UBND xã Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau).

07:30

5.000 người đã có mặt tiễn biệt Đại tướng ở TP.HCM

TTO - Một đời vì dân, và khi ra đi, những người đến sớm nhất để tiễn biệt Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng chính là dân.

07:00

Hội trường Thống nhất TP.HCM tổ chức lễ viếng Đại tướng

TTO - Lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Hội trường Thống Nhất TP.HCM bắt đầu từ 7g30 ngày 12-10-2013. Lễ truy điệu bắt đầu từ 7g ngày 13-10.

07:47

Lập bàn thờ Đại tướng ngay tại trụ sở hội cựu chiến binh

TTO - Trong ngày 6-10, có khoảng 500 người thuộc mọi thành phần, mọi lứa tuổi ở TP Cần Thơ đã đến thắp hương cho Đại tướng Võ Nguyên Giáp trên bàn thờ được Hội Cựu chiến binh TP Cần Thơ vừa lập và đặt tại trụ sở hội.

06:10

Nguyên thủ thế giới viếng ông Hugo Chavez

TT - Lãnh đạo, đại diện của khoảng 50 nước trên thế giới đã đến Venezuela ngày 8-3 tham dự lễ tang cố lãnh đạo Hugo Chavez. Mỹ cũng gửi phái đoàn đến chia buồn.