01/01/2022 21:55 GMT+7

Video: Xem lại những màn pháo hoa hoành tráng đón 2022 trên thế giới

BÌNH AN
BÌNH AN

TTO - Pháo hoa thắp sáng bầu trời Sydney, Dubai, Bình Nhưỡng, Bangkok, Đài Bắc, Berlin, Madrid, Copenhagen, Matxcơva... khi đồng hồ điểm nửa đêm và thế giới bước sang 2022 sau thêm một năm bị "bóng đen" COVID-19 bao phủ.

Video: Xem lại những màn pháo hoa hoành tráng đón 2022 trên thế giới - Ảnh 1.

Đồng hồ Big Ben ở Anh lúc nửa đêm, màn trình diễn ánh sáng tại nhà thờ Thánh Paul ở London, và cảnh bắn pháo hoa ở những nơi khác - Ảnh: METRO/REUTERS, PA, BBC

Nhiều thành phố trên khắp thế giới đã bắn pháo hoa ngợp trời và trình diễn ánh sáng để đón năm mới 2022 sau một năm đóng cửa và đối mặt các biến thể mới của virus SARS-CoV-2.

Từ Bangkok (Thái Lan), đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc), Sydney (Úc), Bình Nhưỡng (Triều Tiên)... cho tới Dubai (Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất - UAE), London (Anh), người dân đã được thưởng thức những màn pháo hoa rực rỡ.

Cùng xem lại cảnh bắn pháo hoa đón năm mới từ Đông sang Tây:

Thế giới đón năm mới 2022 - Video: The Guardian

Sydney (Úc) là một trong những thành phố lớn đầu tiên trên thế giới chào đón năm 2022. Thành phố này đã tổ chức một màn bắn pháo hoa ngoạn mục trên cầu Cảng Sydney - Video: Channel News Asia

Cảnh đón năm mới ở New York (Mỹ) và những nơi khác - Video: SCMP

Lãnh đạo các nước cam kết gì trong năm 2022? Lãnh đạo các nước cam kết gì trong năm 2022?

TTO - Phát triển kinh tế và nâng cao đời sống nhân dân trong bối cảnh Triều Tiên đang đối mặt với "cuộc đấu tranh sinh tử vĩ đại" là nhiệm vụ của năm 2022 mà ông Kim Jong Un nêu ra trong bài phát biểu ngày cuối của năm 2021.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên