13/03/2023 11:15 GMT+7

Video võ sĩ ra đòn gối bay thần sầu hạ gục đối thủ

Võ sĩ Justin Vazquez đã có cú knock-out được đánh giá là đẹp nhất năm khi bay người tung đòn gối khiến đối thủ Alejandro Gavidia bất tỉnh.

Cú knock-out hết sức ngoạn mục của võ sĩ Justin Vasquez - Nguồn: MMA Fighting

Trận đấu giữa hai võ sĩ Justin Vasquez với Alejandro Gavidia diễn ra ngày 12-3 tại sự kiện Combate Global ở Miami, Mỹ. Và nó diễn ra quyết liệt ngay từ đầu, với những pha tấn công giữa hai cao thủ.

Sau một tình huống giằng co, trọng tài quyết định tách hai võ sĩ ra. Tận dụng thời điểm đối thủ hơi phân tâm, võ sĩ Justin Vasquez đã lao đến nhảy lên tung đòn gối vào đầu Alejandro Gavidia.

Cú ra đòn quá nhanh này khiến Alejandro Gavidia ngã gục nằm dài bất động trên sàn đấu. Justin Vasquez vẫn chưa chịu dừng tay mà tung thêm cú đấm nữa vào mặt Alejandro Gavidia khiến đối thủ hoàn toàn "chìm vào cơn mê". 

Lúc này trọng tài mới kịp phản ứng và can thiệp. Võ sĩ 30 tuổi Justin Vasquez được xử thắng knock-out. Và đây được xem là cú knock-out ngoạn mục nhất năm.

Chuyên trang võ thuật MyMMA viết: "Justin Vazquez hạ gục đối thủ bằng đòn gối bay thần sầu". Còn trang MMA Junkie bình luận: "Đòn hạ gục bằng đầu gối bay tốt nhất kể từ Jorge Masvidal. Võ sĩ Justin Vasquez thu hút sự chú ý của mọi người tại sự kiện Combate Global, với một đòn gối bay quá ngoạn mục".

Với chiến thắng này, Justin Vazquez đã có được trận thắng thứ 10 trong sự nghiệp và anh đã sẵn sàng cho những cuộc chiến lớn sắp tới.

Võ sĩ hạng ruồi hạ knock-out Võ sĩ hạng ruồi hạ knock-out 'gã khổng lồ' trong một hiệp đấu

Ở giải đấu 'Cuộc chiến hoang dã', võ sĩ hạng ruồi Raymison Formiga đã có chiến thắng thuyết phục trước võ sĩ Roger Dalet có biệt danh 'gã khổng lồ'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận