Video: Võ sĩ hạng nặng tung cước làm đối thủ bất tỉnh và giành đai vô địch

23/08/2021 14:31 GMT+7

TTO - Đoạn video cú ra đòn đầy uy lực của võ sĩ MMA Rakim Cleveland đã thu hút hàng nghìn lượt xem và hàng trăm lượt chia sẻ.

Cú đá "trời giáng" giúp Rakim Cleveland hạ knock-out Kelvin Fitial - Nguồn: B2 FIGHTING SERIES

Hôm 22-8 vừa rồi, tại sự kiện B2 Fighting Series 132 (B2FS 132), Cleveland có trận tranh đai vô địch hạng nặng chuyên nghiệp với Kelvin Fitial. Tuy nhiên, trận đấu được chờ đợi nhất tại sự kiện lần này lại diễn ra một cách chóng vánh.

Rakim Cleveland hạ knock-out Kelvin Fitial ngay ở hiệp đầu tiên và giành chiếc đai vô địch. Cái cách anh khiến đối thủ đo sàn cũng đầy ấn tượng.

Khi đó, cả hai võ sĩ không hề lao vào nhau. Họ chỉ có những hành động như để thăm dò. Tuy nhiên, Cleveland tận dụng thời cơ để bất ngờ tung cú đá tầm cao.

Fitial không có sự phòng bị nên không kịp phản ứng và lãnh trọn cú đá "trời giáng" trúng mặt. Cú đá mạnh tới mức âm thanh phát ra nghe rất rõ từ dưới khán đài. Fitial lập tức đổ gục và bất tỉnh.

Giành chiến thắng một cách ấn tượng, Rakim Cleveland đã có màn múa may ăn mừng đầy hài hước.

Đoạn video được đăng tải trên Facebook của B2 Fighting Series thu hút hơn 17.000 lượt xem và hơn 250 lượt chia sẻ. Hầu hết những người hâm mộ MMA đều tỏ ra trầm trồ với cú ra đòn vừa chính xác vừa uy lực của Cleveland.

Người dùng Donald Jon bình luận: "Một cú đá không thể tin nổi". Người dùng khác là Atan Nanoto thì hài hước viết rằng: "Chúc ngủ ngon, Kelvin Fitial".

Lên gối hạ knock-out đối phương, võ sĩ bắt chước màn ăn mừng của Ronaldo Lên gối hạ knock-out đối phương, võ sĩ bắt chước màn ăn mừng của Ronaldo

TTO - Sau khi tung đòn lên gối rồi giành thắng lợi, võ sĩ người Bồ Đào Nha Manel Kape đã có màn ăn mừng giống như Cristiano Ronaldo.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận