Video Văn Toản phá bóng trong chân Samson, cứu Hải Phòng thoát thua

08/03/2020 20:51 GMT+7

TTO - Tiền đạo Hoành Vũ Samson (Thanh Hóa) đã có pha bỏ lỡ cực kỳ đáng tiếc trong trận Thanh Hóa thua Hải Phòng 0-1 ở vòng 1 V-League 2020.

Video pha cứu thua của Văn Toản - Nguồn: NEXT MEDIA

Tình huống diễn ra ở phút 63, thời điểm tỉ số đang là 0-0. Martin Lò bị mất bóng ở giữa sân tạo điều kiện cho Thanh Hóa tổ chức tấn công nhanh. Văn Thắng có cơ hội đối mặt với thủ môn Văn Toản và anh tung cú dứt điểm đưa bóng đi chạm cột dọc.

Bóng bật ra và tiền đạo Hoàng Vũ Samson đã lao đến thực hiện cú đá bồi. Nhưng Samson tỏ ra quá chậm chạp trong tình huống này, tạo cơ hội cho Văn Toản đã kịp lùi về phá bóng, cứu cho Hải Phòng khỏi bàn thua.

Tình huống bỏ lỡ của Samson là rất khó tin với một tiền đạo đẳng cấp hàng đầu V-League. Chắc chắn cựu cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ rất hối hận với tình huống hỏng ăn đáng tiếc, bởi sau đó Thanh Hóa đã để thua Hải Phòng 0-1.

Văn Toản hay Tiến Dũng? ‘Khó nghĩ’ với người gác đền Văn Toản hay Tiến Dũng? ‘Khó nghĩ’ với người gác đền

TTO - HLV Park Hang Seo đang “khó nghĩ” trong việc chọn thủ môn Văn Toản hay Tiến Dũng bắt chính ở VCK U23 châu Á 2020, bởi cả hai đều có thế mạnh và cùng mắc sai sót tại SEA Games 30 vừa qua.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận