21/05/2021 19:36 GMT+7

Video: Trọng tài ném bóng để cầu thủ ghi bàn, sau đó 'lật kèo' một cách khó tin

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một tình huống khó tin vừa xảy ra ở Giải hạng ba Hàn Quốc, khi trọng tài "vô tình" ném bóng cho một cầu thủ ghi bàn và công nhận bàn thắng nhưng sau đó ông lại "lật kèo" một cách khó tin.

Xem tình huống trọng tài ném bóng để cầu thủ ghi bàn, sau đó quyết định "lật kèo" một cách khó tin - Nguồn: K3League

Đó là trận đấu giữa Busan Transportation Corporation với Pyeongtaek Citizen ở vòng 9 Giải hạng ba Hàn Quốc diễn ra mới đây.

Ở phút 72, Pyeongtaek Citizen tổ chức tình huống tấn công và một cầu thủ Busan Transportation Corporation đã phá bóng lên nhưng lại trúng người trọng tài.

Ở tình huống này, trọng tài quyết định dừng trận đấu và cầm bóng đi đến ném xuống trước mặt thủ môn Jin-Baek Choi (Busan Transportation Corporation).

Lúc này thủ môn Jin-Baek Choi vẫn chưa biết làm gì thì tiền đạo Sung Bong-jae (Pyeongtaek Citizen) lấy bóng ghi bàn trong sự ngỡ ngàng của cả đội Busan Transportation Corporation.

Trọng tài đã chỉ tay về chấm giao bóng giữa sân để công nhận bàn thắng cho Pyeongtaek Citizen. Nhưng HLV Park Sang-In (Busan Transportation Corporation) đã phản ứng rất quyết liệt và tranh cãi với trọng tài về tình huống dường như không đúng luật này.

Sau đó trọng tài đã suy nghĩ lại và quyết định hủy bỏ bàn thắng của Sung Bong-jae, nhưng lại rút thẻ đỏ để truất quyền chỉ đạo của HLV Park Sang-In. Tình huống này đã gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội và trọng tài cũng bị chỉ trích dữ dội.

Liên tục cằn nhằn trọng tài, cầu thủ bị đồng đội Liên tục cằn nhằn trọng tài, cầu thủ bị đồng đội 'đánh tới tấp' và cả hai cùng bị đuổi

TTO - Trong trận đấu tranh suất lên chơi ở Giải hạng ba Brazil mùa sau giữa Aliança với CSE ngày 20-5, cầu thủ đội Aliança đã nhận 2 thẻ đỏ khá kỳ quặc khi tiền đạo Filipe André cứ lải nhải cằn nhằn trọng tài khiến đồng đội Maikon nổi điên đánh anh.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên