Liên tục cằn nhằn trọng tài, cầu thủ bị đồng đội 'đánh tới tấp' và cả hai cùng bị đuổi

20/05/2021 10:13 GMT+7

TTO - Trong trận đấu tranh suất lên chơi ở Giải hạng 3 Brazil mùa sau giữa Aliança với CSE ngày 20-5, cầu thủ đội Aliança đã nhận 2 thẻ đỏ khá kỳ hoặc khi tiền đạo Filipe André cứ lải nhải cằn nhằn trọng tài khiến đồng đội Maikon nổi điên đánh anh.

Cảnh đánh nhau giữa Filipe André với đồng đội Maikon và cả hai đều bị thẻ đỏ - Nguồn: FAFTV

Tình huống trên xảy ra ở phút 86, sau một tình huống tấn công không thành công, tiền đạo Filipe André mang áo số 9 của CLB Aliança đã liên tục phàn nàn quyết định của trọng tài Márcio dos Santos.

Dù các đồng đội anh đã tiến đến can ngăn nhưng Filipe André không chịu im miệng mà cứ lải nhải trách cứ trọng tài. Hậu quả là Filipe Andre bị phạt thẻ vàng cảnh cáo. Lúc này, chân sút đội Aliança vẫn không chịu yên cứ tiếp tục "phản đối đến cùng".

Nhiều đồng đội khác của anh, trong đó có hậu vệ Maikon lại đến khuyên bảo. Nhưng Aliança vẫn không chịu nghe còn "giận cá chém thớt" khi xô xát với đồng đội Maikon. Hậu quả là Maikon đã nổi điên tung những cú đấm tới tấp vào mặt Filipe Andre, trước khi những người khác chạy lên khuyên bảo.

Trọng tài Márcio dos Santos đã chứng kiến toàn bộ sự việc và thẳng tay rút 2 thẻ đỏ để truất quyền thi đấu của Filipe Andre, Maikon. Hậu quả là Aliança thất bại chung cuộc 1-2 trước CSE và đành nhìn đối thủ đoạt suất thăng hạng mùa sau.

Video: Cuarơ Mohoric gặp tai nạn với màn Video: Cuarơ Mohoric gặp tai nạn với màn 'trồng chuối ngược' lạnh gáy trên đường đua

TTO - Tay đua Matej Mohoric từng giành chức vô địch thế giới đã phải nhập viện cấp cứu sau tai nạn khủng khiếp ở chặng thứ 9 ngày 16-5 của giải đua xe đạp thế giới Giro d'Italia.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận