Video: Cuarơ Mohoric gặp tai nạn với màn 'trồng chuối ngược' lạnh gáy trên đường đua

17/05/2021 07:10 GMT+7

TTO - Tay đua Matej Mohoric từng giành chức vô địch thế giới đã phải nhập viện cấp cứu sau tai nạn khủng khiếp ở chặng thứ 9 ngày 16-5 của giải đua xe đạp thế giới Giro d'Italia.

Xem màn "trồng chuối ngược" khủng khiếp của Matej Mohoric trên đường đua - Nguồn: Giro d'italia 2021

Matej Mohoric (26 tuổi) là tay đua nổi tiếng người Slovenia từng 2 lần giành chức vô địch thế giới lứa tuổi U23 vào các năm 2012, 2013. Hiện tại anh đang thi đấu cho đội đua Bahrain Victorious và được đặt rất nhiều kỳ vọng ở giải Giro d'Italia thuộc World Tour. 

Nhưng ở chặng đua thứ 9 có lộ trình 158km từ Castel di Sangro đến Campo Felice, Mohoric đã gặp tai nạn khủng khiếp phải nhập viện cấp cứu. Theo tường thuật của kênh Euro Sports, cuarơ người Slovenia bị lật với tốc độ cao ở một khúc cua trên đoạn đường dài đổ dốc. 

Qua ống kính truyền hình có thể thấy chiếc xe của Mohoric đã va vào bên đường, trật bánh và lộn vòng, khiến cho Mohoric phải lộn đầu trong tư thế "trồng chuối ngược" xuống mặt đường rất đáng sợ. Sau đó Mohoric đã được đưa lên cáng cứu thương và chở đến bệnh viện cấp cứu. 

Trực thăng gây tai nạn cho các cuarơ giải Giro d’Italia Trực thăng gây tai nạn cho các cuarơ giải Giro d’Italia

TTO - Một sự cố hi hữu đã diễn ra ở chặng 4 Giải đua xe đạp Giro d’Italia 2020 (Ý), khi một chiếc trực thăng truyền hình bay thấp là nguyên nhân gây vụ tai nạn kinh hoàng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận