10/05/2021 16:12 GMT+7

Hi hữu: trọng tài gọi cầu thủ từ phòng thay đồ trở lại sân 'đá bù' 1 phút vì lỡ thổi còi sớm

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một khoảnh khắc hi hữu vừa xảy ra ở Giải vô địch Argentina ngày 10-5, khi trọng tài Fernando Espinoza lỡ thổi còi kết thúc sớm trận đấu và sau đó quyết định gọi các cầu thủ từ phòng thay đồ trở lại sân đá thêm 1 phút cho đúng luật.

Trọng tài Fernando Espinoza khiến các cầu thủ ngơ ngác khi gọi mọi người từ phòng thay đồ trở lại sân để đá bù 1 phút - Nguồn: Argentina Football

Trận đấu trên thuộc vòng 13 Giải vô địch Argentina giữa Lanus với Club Atlético Talleres trên sân La fortaleza. Sau khi tiền vệ Francis MacAllister (Talleres) có pha dứt điểm dội xà ngang khung thành của Lanus thì trọng tài Fernando Espinoza lặp tức thổi còi kết thúc trận đấu. 

Nhưng sau khi ra khỏi sân thì trọng tài Fernando Espinoza mới phát hiện đồng hồ chạy sai và trận đấu đáng lý còn 1 phút nữa mới kết thúc. Thế là ông đã có một quyết định hi hữu là gọi cầu thủ hai đội trở lại sân đá tiếp, dù khi ấy nhiều người đã đi vào thay đồ để nghỉ ngơi. 

Từ góc quay của truyền hình có thể thấy nhiều cầu thủ sửng sốt vì đã vào phòng thay đồ, rồi lại bị "triệu hồi" trở lại sân thi đấu. Sự cố này đã dẫn đến nhiều tình huống hài hước khi các cầu thủ phải vừa chạy ra sân vừa mặc áo hoặc phải tất bật mang giày trở lại...

Chung cuộc Lanus vẫn giành chiến thắng 1-0. Theo báo chí Argentina, quyết định của trọng tài Fernando Espinoza là đúng luật, nhưng có lẽ đây là chuyện hết sức hi hữu trong bóng đá chuyên nghiệp thế giới. 

Vừa hết trận, khán giả Vừa hết trận, khán giả 'trùm đầu' chạy vào sân đánh cầu thủ, đá trọng tài

TTO - Trận đấu giữa Belasitsa Petrich với Balkan mới đây ở Giải hạng 3 Bulgaria đã kết thúc trong náo loạn, khi một CĐV trùm kín đầu lao vào sân đá trọng tài và đánh cầu thủ vào cuối trận.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận