Video trận đấu kỳ lạ, cả đội đứng yên 'chấp' đối thủ ghi trước 3 bàn

19/10/2019 21:43 GMT+7

TTO - Trận đấu giữa Veracruz với Tigres ngày 19-10 ở vòng 14 Giải vô địch Mexico được báo chí thế giới gọi là 'trận đấu kỳ lạ' vì cầu thủ Veracruz đã đứng yên để đối thủ Tigres ghi 3 bàn sau 8 phút đầu tiên của trận đấu.

Những tình huống kỳ lạ ở trận đấu giữa Veracruz với Tigres ở Giải vô địch Mexico - Video: Twitter

Trận đấu diễn ra trên sân nhà Estadio Luis "Pirata" Fuente của Veracruz. Chỉ 8 phút đầu tiên, đội khách Tigres đã ghi được 3 bàn thắng do công của Vargas (2 bàn) và Gignac.

Điều đáng nói là cả 3 bàn thắng này của Tigres đều xuất phát từ việc cả đội Veracruz đứng yên, không tranh chấp, không ngăn cản và thậm chí cố ý chuyền bóng vào chân để đối phương thoải mái ghi bàn.

Theo tường thuật của kênh truyền hình TV Azteca (Mexico), nguyên nhân khiến các cầu thủ Veracruz "đình công" ở những phút đầu trận là do họ phản đối ban lãnh đạo đội bóng đã không trả lương cho họ trong 6 tháng liền.

Theo kế hoạch, cầu thủ cả hai đội sẽ cùng nhau "đứng chơi" trên sân trong 3 vòng đầu tiên để phản đối và buộc ban tổ chức giải phải có biện pháp giải quyết chuyện lương bổng cho cầu thủ Veracruz. Nhưng không hiểu sao khi hai đội đang "đình công" thì Tigres liên tục ghi 3 bàn thắng.

Sau khi bị thủng lưới 3 bàn, các cầu thủ Veracruz mới chịu đá. Nhưng sự cố gắng của họ đã không mang lại hiệu quả ngoài việc có được bàn thắng danh dự ở phút thứ 90 do công của Colin Kazim-Richards.

'Không thể tin nổi' với cách ghi điểm 'lạ lùng' của nữ cầu thủ bóng chuyền Mỹ

TTO - Ở Giải bóng chuyền các trường đại học (Mỹ), cầu thủ nữ của đội Denver có pha ghi điểm được đánh giá là "không tưởng" khi dùng mặt "phản đòn" sau tình huống đập bóng rất mạnh của đối phương.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận