29/12/2020 09:43 GMT+7

Video: Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro 'nỗ lực' ghi bàn rồi nằm sấp trên sân vì... mệt

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã tham gia một trận đấu từ thiện ở Vila Belmiro ngày 28-12 và nỗ lực ghi một bàn thắng trước khi nằm sấp trên sân vì... mệt.

Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro nỗ lực ghi bàn và nằm sấp trên sân vì mệt - Nguồn: Foco

Đây là giải đấu từ thiện mang tên 'Natal Sem Fome' diễn ra ở Vila Belmiro tại Sao Paulo. Tổng thống Jair Bolsonaro đã quyết định xỏ giày vào sân và nhận được sự hoan nghênh cuồng nhiệt từ người hâm mộ.

Ngoài ông Jair Bolsonaro, còn rất nhiều ngôi sao danh tiếng của bóng đá Brazil tham dự trận đấu như: Leo, Renato, Alex, Marcos Assuncao, Amaral, Dodô, Rodrigao, William, Gabriel, Eduardo Marques, Alan Patrick, Malcom...

Trong một tình huống phản công nhanh của đội nhà, Tổng thống Jair Bolsonaro đã nỗ lực băng xuống đón đường chuyền dọn cỗ của đồng đội để sút vào lưới ghi bàn thắng. Do quá nỗ lực sút bóng, ông Jair Bolsonaro đã té ngã và nằm sấp vài giây trên sân vì... mệt. Sau đó ông đã đứng dậy để ăn mừng bàn thắng.

Video: Pha xử lý Video: Pha xử lý 'siêu đẳng' rồi sút bóng từ giữa sân ghi bàn thắng 'đẹp mê hồn'

TTO - Trong trận Espanyol thắng Almeria 2-1 ngày 21-12 ở Giải hạng nhì Tây Ban Nha, tiền đạo Raul de Tomas đã có pha xử lý kỹ thuật siêu đẳng rồi sút bóng từ giữa sân ghi bàn thắng được nhận định là "đẹp mê hồn".

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên