20/09/2020 14:20 GMT+7

Video thanh niên đi xe máy lọt xuống hố sâu hơn 3m ở Bình Chánh

NGỌC KHẢI
NGỌC KHẢI

TTO - Phát hiện nam thanh niên đi xe máy té ngã xuống hố có nước sâu hơn 3 mét, người dân liền hô hoán đưa thanh niên này lên trong tình trạng bị thương chảy nhiều máu.

Camera trên đường Kênh Trung Ương (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM) ghi lại sự việc

Sự việc được camera một tiệm vàng trên đường Kênh Trung Ương (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM) ghi lại. 

Khoảng 20h tối 19-9, thanh niên khoảng 25 tuổi chạy xe máy trên đường liên ấp 6-2 đến đoạn giao với đường Kênh Trung Ương (xã Vĩnh Lộc A) thì rẽ phải lên lề đường. Không may bánh sau của xe bị lọt xuống hố rồi kéo thanh niên này rơi xuống. 

Trước khi rơi xuống hố, phía sau đầu của nam thanh niên đã đập vào thành hố. Phát hiện sự việc, người dân liền hô hoán cứu người.

"Lúc đó con trai tôi đang ngồi học bài phát hiện sự việc liền tri hô, tôi tức tốc chạy ra kéo thanh niên này lên. Phía sau đầu người này bị thương, chảy máu nhiều. Người dân đã sơ cứu và liên hệ với người nhà đưa người này đến cơ sở y tế" - bà Nguyễn Thị Hoa thuật lại. 

Chiếc xe máy dưới hố cũng được người dân kéo lên sau đó. 

Video thanh niên đi xe máy lọt xuống hố sâu hơn 3m ở Bình Chánh - Ảnh 2.

Vị trí nam thanh niên té ngã là khoảng trống (khoảng 6m2, có độ sâu hơn 3m) thuộc Kênh Trung Ương. Khu vực trên được người dân bắc ngang nhiều cây cột, bên trên có gắn sàn để buôn bán. - Ảnh: NGỌC KHẢI

Theo ghi nhận sáng 20-9, vị trí nam thanh niên té ngã là khoảng trống (khoảng 6m2, có độ sâu hơn 3m) thuộc Kênh Trung Ương. Khu vực trên được người dân bắc ngang nhiều cây cột, bên trên có gắn sàn để buôn bán. 

Một người đàn ông sống gần giao lộ liên ấp 6-2 - Kênh Trung Ương cho biết: "Ở gần giao lộ này có hai khu vực nước sâu, trời mưa to ngập nước thì nơi đây không phân biệt được đâu là mặt đường, rất nguy hiểm cho người đi đường". 

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Trần Vũ Hữu Duy - chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh,TP.HCM) - cho biết UBND xã đã xác minh về trường hợp nam thanh niên té ngã vào tối 20-9. Người này tên L.V.Đ. (25 tuổi, quê Kiên Giang) tạm trú tại xã Vĩnh Lộc A. Sau khi bị thương, Đ được đưa vào bệnh viện khâu vết thương (3 mũi) đã về nhà. 

Cũng theo ông Duy, UBND xã Vĩnh Lộc A đang kiểm tra thực tế khu vực trên, đồng thời có biện pháp khắc phục như gắn biển cảnh báo và rào chắn để bảo đảm an toàn cho người dân.

Video thanh niên đi xe máy lọt xuống hố sâu hơn 3m ở Bình Chánh - Ảnh 3.

Vị trí nam thanh niên rơi xuống vào tối 19-9 - Ảnh: NGỌC KHẢI

Video thanh niên đi xe máy lọt xuống hố sâu hơn 3m ở Bình Chánh - Ảnh 4.

Trưa 20-9, UBND xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh) đã căng dây cảnh báo tại khu vực nam thanh niện lọt xuống hố - Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp

Xuất hiện Xuất hiện 'hố tử thần' trong nhà xe trường học

TTO - Khi mọi người đang vào lớp thì thấy xuất hiện 'hố tử thần' trong nhà xe trường học, nước phun lên, hai xe máy bị 'nuốt chửng'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên