Thứ 6, ngày 7 tháng 5 năm 2021

Xuất hiện 'hố tử thần' trong nhà xe trường học

29/05/2020 11:08 GMT+7

TTO - Khi mọi người đang vào lớp thì thấy xuất hiện 'hố tử thần' trong nhà xe trường học, nước phun lên, hai xe máy bị 'nuốt chửng'.

Xuất hiện hố tử thần trong nhà xe trường học - Ảnh 1.

Người dân đưa 2 xe máy từ dưới hố lên - Ảnh: cắt từ clip người dân

Sáng 29-5, ông Lê Kim Thông - trưởng Phòng GD-ĐT huyện Ea Súp (Đắk Lắk), cho biết đã kiểm tra và chỉ đạo xử lý vụ "hố tử thần" trong nhà xe trường học vào ngày 28-5.

Theo ông Thông, phòng phối hợp cùng UBND huyện, UBND xã tiến hành kiểm tra sự cố sụt hố trên nền giếng nước cũ xảy ra tại Trường tiểu học Trần Quốc Toản, xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp, Đắk Lắk.

Bà Bùi Thị Kim Dung - hiệu trưởng Trường tiểu học Trần Quốc Toản - cho biết sáng 28-5, khu vực nhà xe của giáo viên bất ngờ bị sụt hố lớn, 2 xe máy rơi xuống dưới hố. 

Bà Dung lý giải khu vực bị sụt hố này trước đây có một giếng nước sâu 18m do UBND xã đào cho người dân khu vực xung quanh có nước sinh hoạt.

Sau đó, người dân đã tự khoan giếng để sử dụng nên thầy hiệu trưởng cũ đã không lấp giếng này mà dùng tấm bêtông đậy lên vì nghĩ sau này người dân muốn sử dụng lại thì chỉ cần lật tấm bêtông ra.

"Khu vực giếng này sau đó được đổ bêtông và làm nhà xe cho giáo viên thì bất ngờ xảy ra sự việc sụt hố. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người vì thời điểm đó giáo viên và học sinh đã vào lớp", bà Dung cho hay.

"Hiện tại,hố cứ lở dần, rộng hơn 10m2. Trường đã cho chở đất đến để san lấp", bà Dung thông tin thêm.

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện suýt Hố tử thần bất ngờ xuất hiện suýt 'nuốt chửng' 6 người

TTO - Một hố tử thần bất ngờ xuất hiện trong một ngôi nhà ở Chương Mỹ (Hà Nội) 'nuốt chửng' cột nhà cao vài mét. 6 người ngồi cạnh suýt bị rơi xuống hố.

L.Đ.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận