Video 'Nhảy khắp Đà Lạt' hút dân mạng của 3 hotboy Kiến trúc

25/05/2018 07:20 GMT+7

TTO - Sau khi đăng tải, video về chuyến đi Đà Lạt của 3 chàng trai trẻ thu hút hơn 15.000 lượt xem và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ.

Video "Nhảy khắp Đà Lạt" của 3 hotboy trường kiến trúc

3 bạn là Nguyễn Minh Hiếu (1997), Nguyễn Hoàng Nam (1997), Nguyễn Vinh Quang (1997), đều đang là sinh viên trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Chuyến đi Đà Lạt diễn ra trong 5 ngày trong dịp lễ 30-4 và 1-5, sau khi các bạn vừa kết thúc đồ án thiết kế ở trường.

"Mình thích thì mình đi thôi"

Video Nhảy khắp Đà Lạt hút dân mạng của 3 hotboy Kiến trúc - Ảnh 2.

3 bạn trẻ trong chuyến đi Đà Lạt - Ảnh do nhân vật cung cấp

"Chúng mình gặp và chơi chung với nhau từ hồi năm nhất đại học. Bên cạnh du lịch, cả 3 đều có sở thích về nhiếp ảnh, thiết kế, thể thao. Và đặc biệt cả 3 đều "lầy lội" như nhau. Có được những người bạn đồng hành "tâm giao" như thế, mình thích thì mình đi thôi".

"Chúng mình di chuyển đến Đà Lạt bằng máy bay, sau đó sử dụng xe máy để đi tham quan. Chuyến du lịch ghé thăm hầu hết các địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt, như làng Cù Lần, Ma Rừng Lữ Quán, vườn Dâu, chùa Linh Phước, đồi chè Cầu Đất, Làng hoa Vạn Thạnh… Tất cả đều được ghi lại trong video của bọn mình" - Minh Hiếu chia sẻ.

Về ý tưởng thực hiện video, Hoàng Nam cho biết: "Việc quay, dựng cũng như biên đạo các điệu nhảy trong video do cả 3 cùng thực hiện. Không phải chỉ có chuyến đi Đà Lạt này, hầu như đi tới đâu bọn mình cũng làm những video như thế. Đó là một cách để lưu giữ những điều đáng nhớ về một mảnh đất vừa mới đi qua".

Video Nhảy khắp Đà Lạt hút dân mạng của 3 hotboy Kiến trúc - Ảnh 3.

Nguyễn Minh Hiếu - Ảnh do nhân vật cung cấp

Còn trẻ, hãy xách ba lô lên và đi!

"Mình nghĩ du lịch rất có ý nghĩa với giới trẻ, giúp ta thoải mái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, khám phá những vùng đất mới giúp ta cảm nhận cuộc sống rõ hơn và trưởng thành nhiều hơn", Vinh Quang chia sẻ.

Không chỉ Đà Lạt, cả 3 đã từng "xách ba lô lên và đi" tới nhiều địa điểm như Hà Nội, Đăk Lăk, Quảng Bình, Ninh Bình, Nha Trang, Thái Lan…

"Chúng mình muốn đi thật nhiều nơi trên bản đồ Việt Nam, dự định trong tương lai có thể cùng nhau đến thăm một quốc gia khác, như Singapore chẳng hạn", Quang cho biết thêm.

Đi du lịch cũng cần suy nghĩ và định hướng rõ ràng

Video Nhảy khắp Đà Lạt hút dân mạng của 3 hotboy Kiến trúc - Ảnh 4.

Nguyễn Vinh Quang - Ảnh do nhân vật cung cấp

"Các bạn trẻ ngày này đi du lịch rất nhiều, đặc biệt là đi phượt. Chúng mình cũng có thời gian đi phượt cùng nhau cả tháng, có nhiều điều thú vị nhưng cũng có thể gặp nhiều nguy hiểm. Để có những chuyến du lịch an toàn, chúng mình trang bị những vật dụng cần thiết và quan trọng nhất chính là kỹ năng sống", Hoàng Nam cho biết.

"Bỏ việc đi du lịch: giới trẻ ngày nay chỉ biết vui chơi và hưởng thụ". Mình nghĩ ý kiến này không hoàn toàn sai, nhưng không phải đúng. Việc đi du lịch tùy khả năng của mỗi người, phụ thuộc nhiều vào tài chính. Đi du lịch bằng chính tiền do mình làm ra thì không có gì là sai cả. Điều quan trọng là làm việc gì cũng cần suy nghĩ kỹ lưỡng và có định hướng rõ ràng".

Video Nhảy khắp Đà Lạt hút dân mạng của 3 hotboy Kiến trúc - Ảnh 5.

Nguyễn Hoàng Nam - Ảnh do nhân vật cung cấp

Là sinh viên, nhưng cả 3 đều đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, và có thu nhập tương đối ổn định.

VIỆT NỮ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận