Video: nhân viên mátxa lao vào sân lúc trận đấu diễn ra và... bị 'đánh nhừ tử'

30/07/2020 13:11 GMT+7

TTO - Một sự cố hi hữu xảy ra ở trận Sport Recife thắng Vitoria das Tabocas 1-0 ngày 30-7 ở Giải vô địch Pernambucano (Brazil), khi nhân viên mátxa của đội Vitoria das Taboca chạy vào sân lúc trận đấu diễn ra và bị... đánh nhừ tử.

Nhân viên mátxa của đội Vitoria das Taboca đã lao vào sân để đánh nhau với cầu thủ của đội mình - Nguồn: Twitter

Trận đấu diễn ra trên sân Ilha do Retiro của Sport Recife có ý nghĩa quyết định cho suất trụ hạng ở Giải vô địch Pernambucano (Brazil). 

Hai đội đã thể hiện lối đá đôi công cống hiến cho người xem một trận cầu đẹp mắt nhưng phải đến phút 79, đội chủ nhà Sport Recife mới ghi được bàn thắng mở tỉ số 1-0 do công của Natividade.

Tuy nhiên chỉ vài giây trước khi bàn thắng được ghi thì ở đầu sân đối diện, một nhân viên mátxa với thể hình khá mập mạp của đội Vitoria das Taboca đã chạy vào sân mà không có sự cho phép của trọng tài. 

Hậu quả là nhân viên mátxa này đã bị huấn luyện viên thể hình của đội Sport Recife "đấm đá túi bụi". Chưa hết hậu vệ Adryelson (Sport Recife) còn tranh thủ lúc hỗn loạn tung một đấm từ phía sau vào đầu của nhân viên mátxa này.

Sau đó, sự cố được giải quyết và cả nhân viên mátxa lẫn HLV thể hình đều bị đuổi khỏi sân. Nhưng điều gây tranh cãi là hậu vệ Adryelson (Sport Recife) lại không bị phạt gì cả cho hành động "đánh lén" từ phía sau.

Có thể nói kể từ khi các giải bóng đá Brazil trở lại sau thời COVID-19, các trận đấu đã xảy ra rất nhiều vụ "bạo lực" trên sân bóng gây bức xúc dư luận. 

Cách đó mấy ngày ở trận Afogados với Retro ngày 27-7, tiền đạo Junior Juazeiro đã có pha bay người đá kungfu vào đầu đối thủ được báo chí thế giới gọi là "tội ác".

Video cầu thủ bay người đá kungfu vào đầu đối thủ mà báo chí gọi Video cầu thủ bay người đá kungfu vào đầu đối thủ mà báo chí gọi 'là tội ác'

TTO - Trong trận tứ kết giải bóng đá Pernambucano (Brazil) giữa Afogados với Retro ngày 27-7, tiền đạo Junior Juazeiro đã có pha bay người đá kungfu vào đầu đối thủ. Báo chí thế giới nói "đây là một tội ác".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận