Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Video: Người phụ nữ vờ hỏi mua sò rồi trộm tiền của người bán hàng

02/05/2021 14:36 GMT+7

TTO - Trong lúc giả vờ hỏi mua sò, người phụ nữ mặc áo đỏ đã lấy trộm bọc tiền của người bán hàng rồi nhanh chóng rời đi. Sự việc xảy ra tại xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP.HCM được camera ghi lại.

Camera ghi lại vụ việc

Ngày 2-5, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an xã Xuân Thới Đông (huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã tiếp nhận trình báo về vụ trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, hơn 17h40 ngày 1-5, một phụ nữ mặc áo khoác đỏ chạy xe máy đến hỏi mua sò do chị L. (quê tỉnh Bình Thuận) bán trên đường Trần Văn Mười (xã Xuân Thới Đông). 

Sau khi dựng xe máy quay ra đường, người phụ nữ đến ngồi bên cạnh chị L., tay xoay rổ nhựa đựng tiền vào góc khuất tầm nhìn của chị L..

Người phụ nữ trên thò tay lấy đi bọc tiền để trong rổ nhựa, rồi nhanh chóng rời đi sau đó. Sự việc được camera ghi lại.

Số tiền chị L. bị lấy trộm mất khoảng 15 triệu đồng. Chị L. sau đó đã trình báo công an.

Chiều cùng ngày, sau khi đoạn clip ghi lại vụ trộm xuất hiện trên mạng xã hội, một người phụ nữ được cho là người lấy tiền của chị L. đã liên hệ với người quen của chị này để mong được trả lại tiền và nhờ chị L. bỏ qua vụ việc.

Bắt nam thanh niên thực hiện 8 vụ trộm cắp ở Mỹ Tho Bắt nam thanh niên thực hiện 8 vụ trộm cắp ở Mỹ Tho

TTO - Thuận thừa nhận đã trộm iPhone của chị Trúc, đồng thời Thuận còn khai nhận đã thực hiện trót lọt 7 vụ trộm khác ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.NGỌC KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận