Thứ 3, ngày 9 tháng 8 năm 2022
Video người đàn ông ngã vào đường ray thoát chết trong tích tắc trước mũi tàu hỏa
TTO - Người đàn ông chạy xe máy cố vượt thanh chắn tàu hỏa, ngã nhào xuống đường ray trong khi đoàn tàu SE4 đang lao tới. Trong tích tắc, người đàn ông bật dậy thoát chết trước mũi tàu.
Video người đàn ông thoát chết trong tích tắc sau vụ tai nạn với chắn tàu hỏa - Video: camera giao thông
Trên mạng xã hội đang lan truyền video ghi lại tình huống một người đàn ông thoát chết trước mũi tàu hỏa trong gang tấc. Người này được xác định là ông Nguyễn M. (trú thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế).
Đoạn video trên được trích xuất từ camera giao thông ghi lại vào chiều 25-2 tại phường Hương Xuân (thị xã Hương Trà). Khi đoàn tàu SE4 đi qua khu vực trên thì gác chắn tàu tự động được hạ xuống để cảnh báo tàu đến.
Lúc này ông M. lái xe máy từ khu vực dân cư ra phía đường sắt. Thấy gác chắn tàu hạ xuống, ông M. không giảm tốc độ mà vẫn băng qua nên va chạm với gác chắn tàu. Xe và người ông M. trượt dài trên đoạn đường ray.
Chỉ vài giây sau, đoàn tàu SE4 lao tới. Thấy vậy, dù đang đau đớn nhưng ông M. vẫn vùng mình bật dậy chạy khỏi đường ray thoát nạn. Đoàn tàu SE4 đâm trúng xe máy của ông M. một đoạn dài rồi dừng lại.
Sau tai nạn, đoàn tàu SE4 đã phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết các thủ tục liên quan đến vụ tai nạn và tiếp tục hành trình sau hơn 30 phút.
-
TTO - Chuyến bay của Vietnam Airlines từ Nội Bài đi Tokyo, Nhật Bản khi đến không phận Nam Ninh (Trung Quốc) đã phải quay đầu hạ cánh xuống Nội Bài để cấp cứu một trẻ em người Nhật Bản.
-
TTO - Cựu tổng thống Donald Trump xác nhận với Đài CNN là FBI đã thực hiện lệnh khám xét tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, bang Florida.
-
TTO - Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cho hay, thời gian tới sẽ xử lý triệt để, nghiêm minh các vụ án, nhất là các vụ án liên quan đến cán bộ thuộc các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp tiếp tay, cung cấp vốn cho "tín dụng đen" hoạt động.
-
TTO - Mỹ hỗ trợ thêm cho Ukraine 5,5 tỉ USD; Bồn dầu thứ 4 ở kho dầu tại Cuba có nguy cơ bắt lửa; Mỹ tìm cách tịch thu thêm máy bay của tài phiệt Nga; Trung Quốc nói Nhật đạo đức giả về hạt nhân... là các tin tức thế giới đáng chú ý ngày 9-8.
-
TTO - Cựu chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Trần Văn Dũng được phân công về công tác tại phòng báo chí - tuyên truyền thuộc Bộ Tài chính.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận