Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Video: Khiêu chiến cao thủ kickboxing, 'truyền nhân' Thái cực quyền... 'chổng vó'

09/09/2020 10:36 GMT+7

TTO - Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh võ sĩ Ye Ting (đệ tử giỏi nhất của võ sư Thái cực quyền Ma Baoguo) đi khiêu chiến nhưng bị đánh ngã liên tục và cuối cùng nằm 'chổng vó' trước cao thủ kickboxing Ahu.

Khiêu chiến cao thủ kickboxing, 'truyền nhân' Thái cực quyền bị đánh... 'nằm chổng vó' - Nguồn: YouTube

Trang tin Sina Sports (Trung Quốc) cho biết trận đấu diễn ra tuần trước ở Trung Quốc, Ye Ting được xem là đệ tử giỏi nhất của võ sư Thái cực quyền Ma Baoguo, muốn gây dựng lại tên tuổi của sư phụ mình nên "gửi chiến thư" cho cao thủ kickboxing Ahu.

Đáng tiếc, dù rất tự tin nhưng Ye Ting tỏ ra "yếu cơ" hơn hẳn đối thủ. Ngay từ những giây đầu tiên, Ye Ting đã bị dính đòn quét chân của Ahu và té ngã. Sau đó "truyền nhân" Thái cực quyền còn bị trúng đòn ngã trên sàn đấu thêm vài lần nữa.

Đến cuối hiệp hai, Ye Ting bị đấm trúng mặt té xuống sàn đấu và khi anh mới lồm cồm bò dậy, Ahu đã tung cú đá trúng đầu khiến anh gục xuống lần nữa. Mặc dù Ye Ting không muốn từ bỏ nhưng trọng tài đã can thiệp cho dừng trận đấu và xử cho Ahu chiến thắng.

Đặc biệt sau trận đấu này, tấm ảnh Ye Ting "nằm chổng vó" trên sàn đấu đã gây sự chú ý của người hâm mộ. 

"Đúng là thầy nào trò nấy, Ye Ting tuyên bố rất mạnh miệng trước trận nhưng giờ phải nằm như... xác chết", một CĐV chế giễu.

Video: Đánh đối thủ ngất xỉu, võ sĩ MMA vẫn bị xử thua vì Video: Đánh đối thủ ngất xỉu, võ sĩ MMA vẫn bị xử thua vì 'sút đối thủ như... trái bóng'

TTO - Võ sĩ người Ba Lan Amadeusz Roslik đã bị xử thua tức tưởi, cho hành động tung cú đá 'không hợp lệ' vào đầu đối thủ đồng hương Adrian Polanski ngày 7-9 ở giải đấu MMA tại Ba Lan.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận