02/08/2019 11:07 GMT+7

Video cướp có súng đụng nhằm hai cha con cực chất

D. KIM THOA
D. KIM THOA

TTO - Tên cướp bịt mặt cầm súng xông vào cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại bang Maryland, Mỹ đã bị hai cha con đang mua hàng tại đó khống chế kịp thời trước khi cảnh sát ập tới.

Hai cha con bắt cướp trong cửa hàng tiện lợi 7-Eleven - Video: ABC 

Hành động quả quyết và dũng cảm của họ, nhất là của cậu con trai khi xông vào ôm chặt lấy tên cướp và vật lộn với hắn, đã được ghi lại trong camera an ninh của cửa hàng.

Sự việc bất ngờ xảy ra tại một cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven tại hạt Prince George, bang Maryland, Mỹ chiều thứ ba (30-7). 

Tên cướp mặc đồ đen, bịt kín mặt ập vào và chĩa súng vào mặt người thu ngân cửa hàng. Trong khoảnh khắc, khi tên cướp vừa xoay người, cậu con trai xông vào ôm chặt hắn. 

Người cha sau đó cũng nhập cuộc, hỗ trợ con trai khống chế tên này.

Video cướp có súng đụng nhằm hai cha con cực chất - Ảnh 2.

Hai cha con bắt cướp ở Maryland, Mỹ - Nguồn: ABC

Cuộc vật lộn giữa hai cha con và tên cướp kéo ra tới tận bên ngoài cửa hàng. Họ cố gắng giành được khẩu súng từ tay kẻ cướp.

Sau một lúc giằng co, tên cướp vùng chạy được. Tuy nhiên chỉ vài phút sau, người cha phát hiện hắn đang thay đồ trong một con hẻm. Người dân gọi cảnh sát và tên cướp bị bắt. Không ai bị thương trong vụ việc.

Sau hành động bắt cướp can đảm, hai cha con đã được cộng đồng ca ngợi như những người anh hùng. Họ đang làm việc cho một tổ chức cộng đồng và thường xuyên ghé vào cửa hàng 7-Eleven đó mua hàng.

Cô gái can đảm vật ngã tên cướp rút dao kề cổ mình Cô gái can đảm vật ngã tên cướp rút dao kề cổ mình

TTO - Công an quận Tân Phú, TP.HCM đang điều tra truy xét vụ nam thanh niên rút dao khống chế nữ nhân viên và đe dọa cướp tài sản: “Mày muốn sống hay chết, tiền là tiền của Nhà nước”.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận