23/04/2021 14:05 GMT+7

Video: Chú chó lao vào đường chạy, tăng tốc như... Usain Bolt, vượt qua cả người dẫn đầu

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một tình huống hi hữu vừa xảy ra ở giải điền kinh Mỹ, khi một chú chó trắng bỗng dưng lao vào đường chạy và tăng tốc như... Usain Bolt để rượt theo người dẫn đầu, khiến các vận động viên chuyên nghiệp còn lại phải "ngửi khói".

Chú chó Holly với màn nước rút được ví von như "tia chớp" Usain Bolt - Nguồn: MileSplit US

Đó là giải điền kinh ở bang Utah vừa diễn ra cách đây không lâu. Ở nội dung 4x200m tiếp sức nữ, các vận động viên đang ra sức để thi đấu quyết liệt và đội Morgan đang tạm dẫn đầu.

Khi còn khoảng 120m nữa là đến đích, một chú chó trắng ở bên ngoài đã lao vào đường đua và dùng tốc độ để "rượt" theo người dẫn đầu là vận động viên Gracie Laney của đội Morgan. 

Cú tăng tốc quá ấn tượng của chú chó đã vượt qua rất nhiều vận động viên khác, trước khi thắng luôn cả Gracie Laney ở đích đến.

Sau khi về đích, Gracie Laney kể rằng cô biết có ai đó đang cố gắng "đuổi theo" mình nên cố gắng chạy thật nhanh về đích. Nhưng đến khi hoàn thành cuộc đua, cô hết sức bất ngờ khi nhận ra "đối thủ" bám sát cô lại là một chú chó nhỏ rất dễ thương.

Theo tường thuật của trang MileSplit US, chú chó tên là Holly được chủ của nó dẫn đến đường đua xem các vận động viên thi đấu. Do sơ ý làm tụt dây, chú chó Holly đã lao vào tham gia đường chạy và tỏ ra rất thích thú khi thể hiện tốc độ rất nhanh.

Đoạn video về "sự cố" này sau đó đã được đăng tải trên mạng xã hội Twitter và gây sốt. Rất nhiều người hâm mộ đã hài hước gọi chú chó này là "chú chó tia chớp Bolt". 

Cũng theo trang MileSplit US, tốc độ của Holly trong 100m rất ấn tượng với 10,5 giây, chỉ kém kỷ lục thế giới 9,58 giây của Usain Bolt.

Video: Hỗn chiến cuối trận đấu, cảnh sát... bó tay đứng nhìn Video: Hỗn chiến cuối trận đấu, cảnh sát... bó tay đứng nhìn

TTO - Trận đấu giữa Champerico với San Benito ngày 19-4 ở Giải hạng nhì Guatemala (Second Division of Guatemala) đã kết thúc trong hỗn loạn khi cầu thủ hai đội lao vào đánh nhau quyết liệt như phim hành động, khiến cảnh sát cũng bó tay.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên