Video: Hỗn chiến cuối trận đấu, cảnh sát... bó tay đứng nhìn

20/04/2021 11:06 GMT+7

TTO - Trận đấu giữa Champerico với San Benito ngày 19-4 ở Giải hạng nhì Guatemala (Second Division of Guatemala) đã kết thúc trong hỗn loạn khi cầu thủ hai đội lao vào đánh nhau quyết liệt như phim hành động, khiến cảnh sát cũng bó tay.

Xem màn hỗn chiến như phim hành động vào cuối trận, cảnh sát cũng "bó tay" đứng nhìn - Nguồn: Guate Plus

Trận đấu này đã kết thúc với tỉ số hòa 1-1 và Champerico bị loại. Điều này đã khiến các cầu thủ của họ tức giận tấn công đối thủ San Benito. Rất nhiều cầu thủ Champerico đã lao vào tung ra những cú đấm và đá vào người cầu thủ đối phương.

Lúc đầu, lực lượng cảnh sát đã cố gắng để ngăn cản, nhưng do các vụ đánh nhau nổi lên ở khắp nơi trên sân nên họ cũng bất lực đứng nhìn màn hỗn chiến. Báo chí Guatemala đã gọi đây là "nỗi xấu hổ của bóng đá nước nhà".

Phải mất thời gian khá dài, hỗn loạn mới lắng xuống và lực lượng an ninh đã phải hộ tống các cầu thủ San Benito ra đến tận cổng để họ lên xe di chuyển về nhà.

Liên đoàn Bóng đá Guatemala đã mở cuộc điều tra chi tiết về vụ xung đột này, và sẽ có hình thức xử phạt thích đáng dành cho các cầu thủ đã tham gia vụ hỗn chiến này.

Bóng đá Guatemala đang phát triển khá mạnh ở khu vực CONCACAF, nhưng các giải bóng đá của nước này thường xuyên gây chú ý với những "sự cố". Kể từ đầu năm 2021 đến nay, ít nhất có ba lần bóng đá Guatemala được báo chí thế giới nhắc đến.

Đầu tiên là vụ cầu thủ Rosbin Ramos tự lượm đá đập vào đầu mình để ăn vạ. Sau đó là vụ Edison García đấm trọng tài xịt máu mũi, khiến trận đấu giữa Deportivo San Lorenzo với FC Ocos ngày 2-3 ở Giải hạng 3 Guatemala phải kết thúc chỉ sau 73 phút.

Trò ăn vạ Trò ăn vạ 'độc nhất vô nhị': cầu thủ tự lượm đá đập đầu mình

TTO - Một tình huống ăn vạ chưa từng thấy trong lịch sử vừa xảy ra ở Giải bóng đá hạng 3 Guatemala khi cầu thủ Rosbin Ramos tự lượm đá đập vào đầu mình, đáng tiếc trọng tài lại không thấy.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận