23/02/2021 19:56 GMT+7

Trò ăn vạ 'độc nhất vô nhị': cầu thủ tự lượm đá đập đầu mình

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một tình huống ăn vạ chưa từng thấy trong lịch sử vừa xảy ra ở Giải bóng đá hạng 3 Guatemala khi cầu thủ Rosbin Ramos tự lượm đá đập vào đầu mình, đáng tiếc trọng tài lại không thấy.

Màn ăn vạ "độc nhất vô nhị" trong lịch sử bóng đá thế giới của Rosbin Ramos - Nguồn: The Guardian

Trên mạng xã hội Facebook ngày 23-2 đã lan truyền một video ghi lại cảnh ăn vạ "độc nhất vô nhị" trong lịch sử bóng đá vừa xảy ra ở Guatemala. Đó là trận đấu giữa Deportivo San Lorenzo Jogofut với Batanecos FC trên sân Estadio Maraba ở Giải hạng 3 Guatemala (Guatemala League Division III).

Deportivo San Lorenzo Jogofut đã chơi tốt hơn và dẫn trước 3-1, khi đó một cầu thủ của họ đã bị chấn thương nằm sân. Lúc này trên khán đài có CĐV ném đá xuống sân và cầu thủ Rosbin Ramos (Batanecos FC) đã chạy lại lượm viên đá rồi tự tay đập vào đầu mình, sau đó giả vờ lăn lộn trên sân như bị chấn thương "ghê gớm lắm".

Hành động của Rosbin Ramos nhằm ăn vạ với trọng tài nhưng đáng tiếc lúc này trọng tài đang lo xem xét chấn thương của cầu thủ Deportivo San Lorenzo Jogofut nên không thấy, ngoài ra bóng đá Guatemala vẫn chưa sử dụng công nghệ VAR nên không thể quay lại tình huống này. Và tất nhiên trọng tài không phạt ai ở tình huống Rosbin Ramos ăn vạ.

Nhưng thật không may cho Rosbin Ramos là màn ăn vạ kỳ lạ của anh bị truyền hình quay lại, sau đó đăng lên Facebook, tạo nên một cơn sốt. Hầu hết các tờ báo và kênh truyền thông lớn như BBC, The Guardian, CNN... đều đăng tải lại, thậm chí có tờ báo còn bình luận vui: "Màn ăn vạ xứng đáng được trao giải thưởng Oscar!".

Video: Cướp bóng rồi Video: Cướp bóng rồi 'sút ngay' từ giữa sân ghi siêu phẩm ở Thai League... tranh giải Puskas

TTO - Chân sút 34 tuổi người Nhật Okubo Goshi đã tung cú sút từ giữa sân ghi "siêu phẩm" tuyệt đẹp gây sốt trên mạng xã hội trong trận Chiangrai United thắng Rayong FC 3-2 ngày 21-2 ở Giải vô địch Thái Lan (Thai League).

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên