Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Video Bỗng dưng nổi tiếng vì ghi bàn giống 'siêu phẩm để đời' của David Beckham

13/09/2019 10:44 GMT+7

TTO - Tiền vệ Dale Burrell khoác áo Whickham FC ở Giải bóng đá Northern League của Anh bỗng dưng nổi tiếng chỉ sau một đêm, nhờ ghi bàn thắng đẹp mắt giống hệt siêu phẩm để đời của tiền vệ lừng danh David Beckham.

Tiền vệ Dale Burrell ghi bàn thắng tuyệt đẹp ở khoảng cách hơn giữa sân trong trận đấu ở Northern League Cup - Nguồn: The Guardian

Trong trận đấu giữa Whickham FC với Bishop Auckland ngày 11-9, tiền vệ Dale Burrell đã có cú sút tuyệt đẹp bằng chân phải ở khoảng cách hơn giữa sân ghi một bàn thắng được gọi là "tuyệt phẩm". 

Video bàn thắng này sau đó đã được rất nhiều hãng tin và tờ báo hàng đầu của Anh như: BBC, The Guardian đăng tải và so sánh với "siêu phẩm để đời" của huyền thoại David Beckham. 

Cái tên Dale Burrell cũng "bỗng dưng nổi tiếng" và nhiều CĐV bóng đá Anh đã kêu gọi các đội bóng ở Giải ngoại hạng Anh nên chiêu mộ tiền vệ này. 

Trong quá khứ tiền vệ lừng danh David Beckham từng ghi một bàn thắng từ một cú sút xa ở gần vạch giao bóng giữa sân vào lưới thủ môn Neil Sullivan (Wimbledon) vào ngày 17-8-1996. Bàn thắng này sau đó được xếp vào những pha làm bàn đẹp nhất trong đời cầu thủ của Beckham.

Beckham tự hào 20 năm một vợ bốn con, hạnh phúc với Victoria Beckham tự hào 20 năm một vợ bốn con, hạnh phúc với Victoria

TTO - Ngày 4-7 cách đây 20 năm, cầu thủ bóng đá David Beckham và thành viên nhóm nhạc Spice Girls Victoria cưới nhau, đến bây giờ, họ vẫn hạnh phúc cùng 4 đứa con của mình.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận