Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Dennis Politic tái hiện 'siêu phẩm' của David Beckham

18/02/2019 14:22 GMT+7

TTO - Trong trận đấu của CLB Salford City ở National League, tiền vệ 18 tuổi Dennis Politic đã thực hiện một cú sút ghi bàn ở gần giữa sân để tái hiện lại "siêu phẩm kinh điển" của ngôi sao tài hoa David Beckham thuở nào.

Dennis Politic tái hiện bàn thắng kinh điển của David Beckham - Nguồn: Digi Sports

Dennis Politic tái hiện siêu phẩm của David Beckham - Ảnh 2.

Tiền vệ 18 tuổi Dennis Politic với cú sút ghi bàn ở gần giữa sân tái hiện lại "siêu phẩm" của Beckham năm 1996 - Ảnh: Daily Mail

Trong quá khứ tiền vệ lừng danh David Beckham từng ghi một bàn thắng từ một cú sút xa ở gần vạch giao bóng giữa sân vào lưới thủ môn Neil Sullivan (Wimbledon) vào ngày 17-8-1996. Bàn thắng này sau đó được xếp vào những pha làm bàn đẹp nhất trong sự nghiệp của Beckham. 

Mới đây Beckham đã mua lại đội bóng Salford City ở Giải bóng đá phong trào của Anh (National League). Trong ngày đầu tiên anh đến sân theo dõi đội Salford thi đấu với Dover Athletic, tiền vệ Dennis Politic đã gây ấn tượng với ông chủ mới bằng một bàn thắng mang đúng thương hiệu nổi tiếng của Beckham thuở nào. 

Đó là tình huống mà thủ môn Mitch Walker (Dover Athletic) dâng lên quá cao, Dennis Politic đã tận dụng cơ hội tung ngay một cú sút bằng chân trái ở khoảng cách hơn 40m ghi bàn thắng cho Salford City. 

"Quý tử" Romeo được đầu tư thành "Beckham quần vợt" 'Quý tử' Romeo được đầu tư thành 'Beckham quần vợt'

TTO - Cựu danh thủ David Beckham và vợ Victoria Beckham đã lên kế hoạch đầu tư để giúp 'quý tử' Romeo có thể trở thành siêu sao quần vợt nổi tiếng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận