Thứ 7, ngày 3 tháng 12 năm 2022

Beckham bị cấm lái xe 6 tháng vì vừa lái xe vừa điện thoại

09/05/2019 21:42 GMT+7

TTO - Cựu danh thủ người Anh David Beckham vừa bị tòa Anh tuyên án phạt cấm lái xe 6 tháng vì tội dùng điện thoại trong lúc lái xe qua West End, khu vực trung tâm của thủ đô London.

Beckham bị cấm lái xe 6 tháng vì vừa lái xe vừa điện thoại - Ảnh 1.

Cựu danh thủ David Beckham tới tòa ngày 9-5 - Ảnh: AFP

Theo báo Telegraph, cựu thủ quân đội tuyển bóng đá Anh 43 tuổi thừa nhận đã dùng điện thoại di động trong lúc lái xe ở phố Great Portland ngày 21-11 năm ngoái, và việc này đã bị một người dân phát hiện.

Anh đã trực tiếp có mặt tại tòa Bromley Magistrates ngày 9-5 trong bộ vest sẫm màu. Trước tòa, các chứng cứ cho thấy David Beckham đã bị chụp ảnh vào đúng thời điểm anh đang lái xe chậm trong lúc cầm điện thoại.

Beckham bị cấm lái xe 6 tháng vì vừa lái xe vừa điện thoại - Ảnh 2.

Ông bố 4 con đã nhận tội vừa lái xe vừa dùng điện thoại di động - Ảnh: AFP

Công tố viên Matthew Spratt cho biết nhân chứng nói Beckham "đang dùng điện thoại ở mức ngang với đầu gối" trong lúc lái chiếc Bentley dọc theo phố Great Portland tại khu West End.

"Thay vì nhìn thẳng, chú ý tới đường đi, anh ấy tỏ ra đang nhìn xuống", công tố viên tiếp.

Với tội này, anh bị trừ 6 điểm của bằng lái xe, cộng thêm với 6 điểm phạt khác đã bị trừ trong lần trước liên quan tới lỗi lái xe quá tốc độ cho phép và bị cấm lái xe trong 6 tháng.

Ngoài việc bị cấm lái xe trong 6 tháng, David Beckham còn bị tòa phạt 750 bảng Anh và phải thanh toán 100 bảng Anh chi phí truy tố.

Dennis Politic tái hiện Dennis Politic tái hiện 'siêu phẩm' của David Beckham

TTO - Trong trận đấu của CLB Salford City ở National League, tiền vệ 18 tuổi Dennis Politic đã thực hiện một cú sút ghi bàn ở gần giữa sân để tái hiện lại "siêu phẩm kinh điển" của ngôi sao tài hoa David Beckham thuở nào.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận