26/04/2019 22:27 GMT+7

Video Anh Đức 'kiến tạo' cho đối thủ ấn định chiến thắng

H.D
H.D

TTO - Tiền đạo Nguyễn Anh Đức (Bình Dương) đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi anh có pha chuyền về như 'kiến tạo' cho tiền đạo Fagan (Hải Phòng) ghi bàn quyết định giúp Hải Phòng đá bại Bình Dương 3-2 trên sân Lạch Tray, ở vòng 7 V-League chiều 26-4.

Video Anh Đức 'kiến tạo' cho đối thủ ghi bàn - Nguồn: BĐBD

Tình huống diễn ra ở phút 90+2, thời điểm Hải Phòng và Bình Dương đang hòa nhau 2-2. Anh Đức lùi xuống nhận bóng ở giữa sân và bất ngờ có pha chuyền về khung thành Bình Dương.

Bóng từ chân Anh Đức quá nhẹ để đến được vị trí thủ môn Tấn Trường và cũng không dành cho bất kỳ hậu vệ Bình Dương nào.

Tuy nhiên, đường chuyền về của Anh Đức hoàn toàn khớp với đà băng xuống của Fagan bên cánh trái. Tiền đạo của Hải Phòng chớp thời cơ này, nhận bóng rồi đánh bại thủ môn Tấn Trường trong pha đối mặt, ấn định chiến thắng 3-2 cho đội chủ nhà.

Ở góc quan sát của Anh Đức, có thể thấy trước mặt anh có 2 đồng đội. Nếu muốn chuyền về, tiền đạo này hoàn toàn có thể chọn phương án đơn giản là đưa bóng đến chân đồng đội đang đứng gần nhất.

Cũng thật khó để đổ lỗi cho mặt cỏ hay kỹ thuật bởi với một cầu thủ dày dạn kinh nghiệm Anh Đức thừa sức xử lý trái bóng tốt hơn là một pha chuyền về đầy phiêu lưu.

Tiền đạo Anh Đức lập cú đúp, B.Bình Dương vẫn thua TP.HCM Tiền đạo Anh Đức lập cú đúp, B.Bình Dương vẫn thua TP.HCM

TTO - Chiều 12-4, cú đúp của tiền đạo Nguyễn Anh Đức cũng không thể giúp chủ nhà B.Bình Dương có nổi một điểm khi thua CLB TP.HCM 2-3 ở vòng 5 V-League 2019 diễn ra trên sân Gò Đậu.

H.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên