29/03/2020 16:46 GMT+7

Video: Ăn mừng sớm sau khi cản phạt đền, thủ môn 'khóc ròng' vì... bóng bỗng dưng vào lưới

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trong trận đấu tranh chức vô địch bóng đá futsal ở đảo Ugljan (Croatia), thủ môn đã cản phá thành công quả phạt đền của đối thủ và chạy đi ăn mừng nhưng bóng lại bất ngờ rơi từ trên trời xuống và đi vào lưới.

Thủ môn ăn mừng sau khi cản phá thành công quả phạt đền nhưng bóng bỗng dưng... từ trên trời rơi xuống rồi lăn vào lưới - Nguồn: Instagram

Trận đấu thuộc giải bóng đá phong trào futsal ở hòn đảo Otok Ugljan diễn ra cách đây vài tháng, nhưng đoạn video này vừa được đăng tải lần đầu tiên trên mạng xã hội Instagram ngày 28-3 và thu hút hơn 2,3 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ.

Đó là trận đấu quyết định ngôi vô địch và thủ môn đã cản phá thành công quả phạt đền quyết định của đối thủ. Tuy nhiên trong khi thủ môn vẫn mải mê ăn mừng thì bóng bỗng dưng rơi từ trên trời xuống và văng thẳng vào lưới.

Lần này đến lượt các cầu thủ và người hâm mộ đối phương ăn mừng. Tình huống này một lần nữa khẳng định một chân lý trong bóng đá là "không có gì là không thể". Và bài học cho các thủ môn là đừng ăn mừng quá sớm khi chưa phát hiện rơi quả bóng nằm ở đâu.

Đoạn video về tình huống này đã nhận được hơn 2.000 bình luận vui từ người hâm mộ trên khắp thế giới. CĐV Futsolution viết: "Haha, thủ môn chắc hẳn buồn lắm nhỉ !". CĐV Ceejaygramm bình luận thêm: "Một bài học quý giá là đừng ăn mừng quá sớm".

Video: Đi bóng như Video: Đi bóng như 'siêu sao' nhưng sút bóng 'dở chưa từng thấy'

TTO - Đoạn video vừa được đăng tải trên mạng xã hội Instagram ngày 27-3 thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ, ghi lại cảnh một cầu thủ futsal có pha đi bóng cực đẹp nhưng dứt điểm lại 'dở chưa từng thấy'.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên