Tag: Vi Tiểu Bảo

Trần Tiểu Xuân hoàn trả 1,5 tỉ cho nhãn hàng vì livestream ế ẩm

Sau thời gian kiện tụng, ngày 27-12, tòa án đã ra phán quyết ‘Vi Tiểu Bảo' Trần Tiểu Xuân thua kiện và bồi thường cho nhãn hàng số tiền 410.000 NDT (gần 1,5 tỉ đồng).

Cao thủ đổi đời nhờ làm shipper trong mùa dịch

Vi Tiểu Bảo tăng thu nhập cao gấp đôi chỉ vì nhờ dịch bệnh. Hắn đang tính sau dịch cưới thêm 4 bà vợ cho đủ 11 bà để làm nguyên đội hình bóng đá nữ cho vui cửa vui nhà.

Vi Tiểu Bảo có trình độ võ công thế nào?

Trong số các nhân vật chính của Kim Dung, Vi Tiểu Bảo có lẽ là nhân vật có võ công kém nhất. Nhưng tay này lại là người… nhiều mưu mẹo và số đỏ nhất.

Hành trình đến thành công của ‘Vi Tiểu Bảo' Trần Tiểu Xuân

Không sở hữu gương mặt điển trai nhưng Trần Tiểu Xuân vẫn có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Hong Kong cũng như cưới được bà xã xinh đẹp.

10 bộ phim Hoa ngữ bị 'ném đá' nhiều nhất trong năm 2020

TTO - Yến vân đài của Đường Yên, Tình thâm duyên khởi của Lưu Gia Linh, Bỉ Ngạn Hoa, Ốc Sên và chim Vàng Anh của Lâm Doãn… đều là những bộ phim quy tụ dàn sao “khủng”, được khán giả đặt nhiều kỳ vọng nhưng cuối cùng lại bị “ném đá” nhiều nhất.

‘Lộc đỉnh ký' 2020 bị cắt bỏ 15 tập vì tình tiết đa thê

Theo truyền thông Hong Kong, bộ phim 'Lộc đỉnh ký' 2020 đã bị kiểm duyệt và thẳng tay cắt bỏ hẳn 15 tập phim.

Kim Dung qua đời, thế giới võ hiệp đại loạn, Lộc đỉnh ký 2020 gây thảm họa

TTO - Nhà văn Kim Dung qua đời chỉ mới 2 năm, thế giới võ hiệp mà ông dày công gầy dựng lập tức đại loạn khi phiên bản Lộc đỉnh ký 2020 trở thành thảm họa bị chỉ trích nặng nề.

‘Lộc đỉnh ký' phiên bản mới bị ném đá vì quá lố lăng

Từng là bộ phim được kỳ vọng nhưng sau khi lên sóng, bộ phim 'Lộc đỉnh ký' phiên bản 2020 lại gây thất vọng vì diễn xuất nhí nhố, nội dung lố lăng.

‘Vi Tiểu Bảo' Lương Triều Vỹ hội ngộ 3 cô vợ của phim 'Lộc đỉnh ký'

Sự hội ngộ hiếm hoi của anh chàng ‘Vi Tiểu Bảo’ – Lương Triều Vỹ cùng ba cô vợ xinh đẹp, tài giỏi trong bộ phim ‘Lộc đỉnh ký’ 1984 đã gây bão trên MXH cuối tuần qua.

Cao thủ võ lâm là ai khi đi học?

Cỡ như Vương Ngữ Yên xứng đáng nhận nhiệm vụ "lớp phó học tập", vì nàng tinh thông văn- sử- địa, giỏi toán - lý - hóa... bất cứ câu hỏi gì cũng không làm khó được nàng.