Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Vì sao trào lưu DIY khiến giới trẻ mê mẩn?

13/11/2020 17:00 GMT+7

Một liên minh tất cả các cộng đồng yêu thích hoạt động 'tự làm tất cả', 'yêu thủ công' - gọi tắt là DIY - Do It Yourself đã sẵn sàng để ra mắt công chúng. Những người đầu tiên nhắn tin vào số điện thoại 0969847066 sẽ nhận được nhiều bất ngờ.

Trào lưu "DIY - Tự mình làm" được phát huy triệt để và mở rộng trên nhiều lĩnh vực, trong đó có cả ý những ý tưởng kinh doanh độc đáo và đột phá.

DIY là biểu tượng của sự thể hiện cá tính, phong cách sống, tự tay làm những điều bản thân yêu thích, chính yếu tố này khiến giới trẻ Việt Nam "phát cuồng" và số lượng bạn trẻ yêu thích trào lưu này ngày càng khổng lồ.

Tại sao DIY "mê hoặc" thế hệ Gen Z, Milemnial?

Thế hệ Gen Z và Y có điểm chung chính là phong cách sống riêng, cá tính, có gu thẩm mỹ cao, vì thế sự giao hòa trong phong cách sống và trào lưu DIY đã đẩy trào lưu này dần trở nên phát triển mạnh mẽ, là lối sống được chọn lựa của những người trẻ năng động.

Đặc biệt là giới trẻ sản xuất những hình ảnh minh họa hay video hướng dẫn giúp người xem dễ dàng tự mình sáng tạo. Những kênh thời trang, trang trí nội thất, quà tặng, vẽ tranh DIY lần lượt ra mắt và thu hút hàng triệu lượt xem.

Vì sao trào lưu DIY khiến giới trẻ mê mẩn? - Ảnh 1.

5-Minute Crafts truyền cảm hứng "tự mình làm" đã trở thành kênh hướng dẫn "tự tay làm" đến giới trẻ toàn cầu, kênh youtube cực khủng với 70 triệu subscribes.

DIY - Nơi người trẻ tự do sáng tạo không giới hạn và kinh doanh bằng trí tuệ

Yếu tố hấp dẫn đặc biệt mà trào lưu DIY đã và đang "kích thích" đại bộ phận giới trẻ gia nhập chính là kinh doanh trí tuệ với những ý tưởng sáng tạo độc đáo. Những dự án DIY thường được xây dựng mở trên nền tảng internet được chia sẻ mạnh mẽ trong cộng đồng người trẻ Việt Nam

Chỉ với một "cú click" chuột cùng từ khóa "DIY", bạn sẽ nhìn thấy vô vàn các sản phẩm sáng tạo do chính người trẻ tạo nên, mang đến một thế giới DIY đầy cá tính, hấp dẫn và được đầu tư vô cùng chỉn chu.

Những cộng đồng về trang trí nhà cửa, các youtuber, tiktoker triệu view hay hàng chục triệu lượt theo dõi đang ngày một nở rộ. Kinh doanh trí tuệ dựa trên trào lưu DIY giúp giới trẻ có thể kiếm tiền dựa trên đam mê, sở thích và làm chủ cuộc sống đó là cách mà nhiều người trẻ lựa chọn. Điều này cũng đủ cho thấy xu hướng DIY không chỉ đơn thuần là phong cách sống mà còn là nguồn cảm hứng mang đến nhiều cái tên thành công.

Vì sao trào lưu DIY khiến giới trẻ mê mẩn? - Ảnh 2.

Một trong những sản phẩm sáng tạo ấn tượng của DIY-er

Tin vui dành cho các "tín đồ" DIY

Tin vui lớn dành riêng cho cộng đồng DIY khi tại Việt Nam sắp xuất hiện một cộng đồng liên minh DIY "cực khủng và cực chất", vườn thần tiên cho các start-up trẻ và là sân chơi dành cho giới trẻ đam mê DIY thỏa sức sáng tạo. Cùng đón chờ vào ngày 15-11-2020.

Nếu bạn là một DIY-er thực thụ hay đang theo đuổi phong cách sống riêng biệt đậm cá tính, hãy tham gia cùng chúng tôi, hãy là một nhân tố truyền động lực để mang đến thật nhiều giá trị cho cộng đồng DIY. Hơn hết, chính là phát huy phong cách sống văn minh và tự mình tạo dựng cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn xứng tầm thế hệ trẻ Việt.

Hãy thử lliên hệ vào hộp thư "bí mật" 0969847066 để nhận món quà "bất ngờ".

TRÚC AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận