Tag: ý tưởng sáng tạo

Công bố quán quân INSEE Prize 2023

Vòng chung kết cuộc thi INSEE Prize 2023 diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của 5 nhóm thí sinh xuất sắc nhất sau 2 vòng tuyển chọn. Các thí sinh đã đóng góp nhiều ý tưởng xây dựng bền vững ấn tượng, tập trung hướng đến các dự án cộng đồng ý nghĩa.

Chi tiêu qua thẻ VIB dự kiến chạm mốc 4 tỉ USD trong năm 2023

Chiến lược đổi mới sáng tạo các dòng thẻ tín dụng của VIB đại diện cho một xu thế thanh toán không tiền mặt hiệu quả, đáp ứng đa dạng nhu cầu của công dân số hiện đại.

Bạn là chiến lược gia hay chỉ là nhà quản lý?

Có những điều xác định khả năng trở thành nhà chiến lược của một người, cả bẩm sinh và qua luyện tập.

Bạn là chiến lược gia hay chỉ là nhà quản lý?

Có những điều xác định khả năng trở thành nhà chiến lược của một người, cả bẩm sinh và qua luyện tập.

Chống 'ăn cắp' ý tưởng tại hội chợ thiết kế đầu tiên ở Hà Nội

Tại hội chợ thiết kế đầu tiên của Hà Nội, ban tổ chức Tuần lễ thiết kế Việt Nam - Vietnam Design Week 2023 rất coi trọng chuyện vi phạm bản quyền.

Đến Việt Nam, nhóm Westlife hài hước đổi tên thành 'Cuộc sống miền Tây'

Sự kiện nhóm nhạc lừng danh Westlife trở lại Việt Nam biểu diễn sau 12 năm gây sốt khắp cõi mạng bởi chiêu quảng bá chuẩn phong cách Việt nhưng cực thu hút.

VNPT giành chiến thắng tại Excellence Awards 2023

“Bộ giải pháp Mô hình chuyển đổi trải nghiệm khách hàng” của VNPT đã xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục Trải nghiệm khách hàng (Customer Experience) của Giải thưởng Xuất sắc lần thứ 16 (Excellence Awards 2023) do Diễn đàn TM Forum tổ chức.

6 thông tin hữu ích về việc làm Game Designer dành cho ứng viên (phần 3)

Game Designer là gì? Công việc của một nhà thiết kế game gồm những gì? Cơ hội và mức lương cho vị trí này ra sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Chân dung chi tiết của một giám đốc công nghệ thông tin (phần 2)

Giám đốc công nghệ thông tin có vai trò, nhiệm vụ gì? Đâu là những tố chất cần có để trở thành một CIO chuyên nghiệp? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Nảy ý tưởng sáng tạo trước cảnh công nhân vất vả bê đồ

Sáng kiến băng chuyền tự động, hệ thống đế nâng đồ giá rẻ từ vật liệu có sẵn xuất phát từ vất vả của công nhân khi thao tác lặp đi lặp lại, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.