06/10/2023 07:00 GMT+7

Vì sao bạn nhất định phải tham dự Vietnam Phở Festival?

Diễn ra từ 10h đến 19h ngày 7 và 8-10 tại công viên Yoyogi, Tokyo, Nhật Bản, Vietnam Phở Festival có 45 gian hàng, trong đó có 16 tiệm phở và các món ngon lừng danh từ Việt Nam sang.

Vì sao bạn nhất định phải tới Vietnam Phở Festival 2023? - Đồ họa: HẢI PHI

Vì sao bạn nhất định phải tới Vietnam Phở Festival 2023? - Đồ họa: HẢI PHI

Vietnam Phở Festival 2023 do báo Tuổi Trẻ, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group), Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản TP.HCM đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và sự ủng hộ của những người bạn Nhật Bản như ngài Aoyagi Yoichiro - hạ nghị sĩ, trưởng ban tổ chức Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản, báo Mainichi (Nhật Bản) và các hội đoàn người Việt Nam tại Nhật Bản.

Chương trình có sự đồng hành của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Suntory Beverage & Food, Simply Food (Công ty thực phẩm Bình Tây), SASCO, Dai-ichi Life Việt Nam, Phở'S và một số doanh nghiệp khác.

Đương kim Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental Lê Nguyễn Bảo Ngọc là đại sứ chính thức, đồng hành và hưởng ứng các hoạt động của chương trình.

Vietnam Phở Festival 2023: Hành trang vững vàng trước ngày phở xuất ngoại - Ảnh 3.

Nghị sĩ Nhật Aoyagi Yoichiro hẹn gặp người yêu phở tại Vietnam Phở Festival ở Tokyo Nghị sĩ Nhật Aoyagi Yoichiro hẹn gặp người yêu phở tại Vietnam Phở Festival ở Tokyo

Hạ nghị sĩ Nhật Aoyagi Yoichiro hẹn gặp thực khách, người yêu phở tại Vietnam Phở Festival ngày 7 và 8-10 ở công viên Yoyogi, Tokyo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên