04/10/2023 08:25 GMT+7

Nghị sĩ Nhật Aoyagi Yoichiro hẹn gặp người yêu phở tại Vietnam Phở Festival ở Tokyo

Hạ nghị sĩ Nhật Aoyagi Yoichiro hẹn gặp thực khách, người yêu phở tại Vietnam Phở Festival ngày 7 và 8-10 ở công viên Yoyogi, Tokyo.

Vietnam Phở Festival 2023: Hành trang vững vàng trước ngày phở xuất ngoại

Vietnam Phở Festival 2023 do báo Tuổi Trẻ, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group), Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản TP.HCM đồng tổ chức, với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và sự ủng hộ của những người bạn Nhật Bản như ngài Aoyagi Yoichiro - hạ nghị sĩ, trưởng ban tổ chức Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản, báo Mainichi (Nhật Bản) và các hội đoàn người Việt Nam tại Nhật Bản.

Vietnam Phở Festival 2023 có sự tham gia của các đầu bếp Hoa hồi vàng các năm như: Nguyễn Tiến Hải, Nguyễn Tự Tin, Phạm Quang Duy... cùng đầu bếp các quán phở danh tiếng: Phở Dậu, Phở Hai Thiền, Phở Hotel Majestic Saigon, Phở Phú Gia, Phở'S, Phở Sen SASCO, Phở Thìn Bờ Hồ, Phở nhà hàng sân golf Thủ Đức, Phở Ta - Bình Tây Food...

Chương trình có sự đồng hành của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), Suntory Beverage & Food, Simply Food (Công ty thực phẩm Bình Tây), SASCO, Dai-ichi Life Việt Nam, Phở'S và một số doanh nghiệp khác.

Đương kim hoa hậu liên lục địa - Miss Intercontinental Lê Nguyễn Bảo Ngọc là đại sứ chính thức, đồng hành và hưởng ứng các hoạt động của chương trình.

Thông tin về Vietnam Phở Festival tại Tokyo xuất hiện trên tàu điện ở Nhật - Ảnh: MINH HUỲNH (từ Tokyo)

Thông tin về Vietnam Phở Festival tại Tokyo xuất hiện trên tàu điện ở Nhật - Ảnh: MINH HUỲNH (từ Tokyo)

Vietnam Phở Festival 2023: Hành trang vững vàng trước ngày phở xuất ngoại - Ảnh 3.

Đức Tuấn, Kỳ Vĩ: Luôn thưởng thức phở trong những chuyến đi xa Đức Tuấn, Kỳ Vĩ: Luôn thưởng thức phở trong những chuyến đi xa

Đang có chuyến công tác tại Đức, ca sĩ Đức Tuấn cho biết kể từ khi đáp máy bay xuống 'xứ sở của bia', anh đã ăn phở được ba lần.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên