Tag: vi phạm bản quyền

Walt Disney muốn có đại diện ở Việt Nam nhưng ‘ngại’ bản quyền

Một số studio lớn ở Hollywood như Walt Disney rất muốn có đại diện ở Việt Nam để có thể sản xuất phim, nhưng rụt rè trước tình trạng vi phạm bản quyền tràn lan.

Noo Phước Thịnh cho biết anh muốn giữ im lặng trước câu chuyện bản quyền liên quan đến Đỗ Hiếu, nhưng do câu chuyện bị đẩy đi quá xa buộc anh phải lên tiếng.

Dương Edward muốn giải quyết vụ kiện bản quyền với ông bầu của Đan Trường ở tòa

Sau khi bị ông bầu của ca sĩ Đan Trường khởi kiện về bản quyền, ca sĩ Dương Edward mong muốn giải quyết tại tòa án một lần cho xong.

Thái Trinh, Bằng Cường liên hệ xin lỗi ông bầu của Đan Trường về bản quyền

Trưa 30-10, ông Lý Hoàng Tuấn - quản lý của ca sĩ Đan Trường - xác nhận với Tuổi Trẻ Online rằng phía ca sĩ Thái Trinh và Bằng Cường đã liên hệ xin lỗi liên quan đến sử dụng ca khúc chưa xin phép.

Nghi Rap Việt All Star Concert 2023 vi phạm bản quyền, Ký ức Hội An muốn làm tới cùng

Đơn vị sở hữu show diễn Ký ức Hội An nói đang mời luật sư xúc tiến các thủ tục pháp lý để buộc Rap Việt All Star Concert 2023 đưa ra lời xin lỗi.

Rap Việt All Star Concert 2023 nói ‘có hiểu lầm’ khi bị tố vi phạm bản quyền?

Rap Việt All Star Concert 2023 bị ban tổ chức vở diễn thực cảnh ‘Ký ức Hội An’ tố vi phạm bản quyền nghiêm trọng.

Phim hoạt hình Wolfoo được bồi thường vi phạm bản quyền tại Trung Quốc 1,3 tỉ đồng

Trong khi vụ kiện lẫn nhau tại tòa án ở Anh và Việt Nam giữa EO và Sconnect Việt Nam - chủ sở hữu Wolfoo - chưa ngã ngũ thì Sconnect Việt Nam vừa nhận được bồi thường 1,3 tỉ đồng trong vụ kiện vi phạm bản quyền Wolfoo tại Trung Quốc.

Cao Thái Sơn réo thẳng tên Nam Em vì 'hát chùa'

Dù từng xin lỗi vì nhiều lần bị tố 'dùng chùa' ca khúc của người khác nhưng Nam Em vẫn 'đi vào vết xe đổ' của chính mình và bị Cao Thái Sơn réo gọi.

Chặn cả ngàn web bóng đá lậu, tại sao Xôi Lạc TV vẫn ngang nhiên suốt 5 năm?

Trung tâm bản quyền nội dung số Việt Nam cho biết từ tháng 8-2022 đến tháng 8-2023 cơ quan chức năng đã chặn gần 1.000 web bóng đá lậu, trong đó Xôi Lạc TV đã bị chặn nhiều lần nhưng vẫn ngang nhiên tồn tại lậu, vì đâu?

Chống 'ăn cắp' ý tưởng tại hội chợ thiết kế đầu tiên ở Hà Nội

Tại hội chợ thiết kế đầu tiên của Hà Nội, ban tổ chức Tuần lễ thiết kế Việt Nam - Vietnam Design Week 2023 rất coi trọng chuyện vi phạm bản quyền.