Thông tin dịch vụ

Vì nụ cười Việt Nam - Nha Khoa Kim tặng 10.000 gói chăm sóc răng miệng

17/03/2020 07:23 GMT+7

Cùng hưởng ứng Ngày sức khỏe răng miệng thế giới (World Oral Health Day - WOHD), Nha Khoa Kim triển khai chương trình 'Vì nụ cười Việt Nam - Tặng 10.000 gói chăm sóc răng miệng' từ ngày 16/03 - 31/03/2020.

Nha Khoa Kim tặng 10.000 gói chăm sóc răng miệng

Ngày sức khỏe răng miệng thế giới 20/03 hàng năm là ngày cả thế giới cùng đề cao tầm quan trọng của sức khỏe nha khoa và nâng cao nhận thức toàn cầu về việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng cho tất cả mọi người. Bởi sức khoẻ, bao gồm cả sức khỏe răng miệng là tài sản vô giá, là một trong những điều cơ bản để con người sống hạnh phúc đồng thời là nhân tố quan trọng trong việc phát triển kinh tế, văn hoá và xã hội.

Vì nụ cười Việt Nam - Nha Khoa Kim tặng 10.000 gói chăm sóc răng miệng - Ảnh 1.

Ngày 20/3 hàng năm chính là Ngày sức khỏe răng miệng thế giới.

Theo thống kê của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, có đến 90% người dân Việt Nam đang có vấn đề về răng miệng như bệnh sâu răng, bệnh nha chu như viêm lợi, viêm quanh răng... Điều đáng chú ý, hiện vẫn còn một tỷ lệ khá cao người dân không quan tâm đến răng miệng, không đánh chải răng, không đến bệnh viện hay cơ sở y tế để khám răng. Theo điều tra của Bộ Y tế, có 44% người khám răng do đau, gần 10% đi kiểm tra định kỳ, 55% dân số không bao giờ đi khám, 85% bị sâu răng ở độ tuổi từ 6 - 8 và trong đó có 94% không được điều trị,…

Vì thế, để hưởng ứng "Ngày sức khỏe răng miệng thế giới" cũng như nhằm nâng cao ý thức cộng đồng trong vấn đề chăm sóc răng miệng đúng cách, phòng ngừa các bệnh về răng miệng, hệ thống Nha Khoa Kim triển khai chương trình "Vì nụ cười Việt Nam - Tặng 10,000 gói chăm sóc răng miệng" .

Vì nụ cười Việt Nam - Nha Khoa Kim tặng 10.000 gói chăm sóc răng miệng - Ảnh 2.

Vì nụ cười Việt Nam – Nha Khoa Kim tặng 10,000 gói chăm sóc răng miệng

Cụ thể, từ ngày 16/03/2020 đến 31/03/2020 tất cả các khách hàng đăng ký tham gia chương trình "Vì nụ cười Việt Nam" tại website nhakhoakim.com sẽ nhận tin nhắn và mã tham gia gói chăm sóc răng miệng trị giá 300,000 đồng có giá trị sử dụng đến hết ngày 15/04/2020 và được áp dụng trên toàn hệ thống Nha Khoa Kim.

Không chỉ thực hiện sứ mệnh giúp người dân Việt Nam được chăm sóc răng miệng tốt hơn mỗi ngày với dịch vụ chu đáo nhất mà đây cũng là một trong những dự án trách nhiệm xã hội mà Nha Khoa Kim cam kết mang lại cho cộng đồng. Vì Nha Khoa Kim hiểu rằng sức khỏe răng miệng là vấn đề chưa được đa số người dân quan tâm, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe toàn thân. Thông qua chương trình này, Nha Khoa Kim hy vọng có thể góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng vì để có sức khỏe toàn thân tốt, chất lượng cuộc sống tốt thì phải phòng ngừa được các bệnh về răng miệng, từ đó ngừa được nguy cơ mắc các bệnh khác.

Với hoạt động "Tặng 10,000 gói chăm sóc răng miệng", Nha Khoa Kim mong muốn và kêu gọi mỗi gia đình và mỗi thành viên trong cộng đồng cùng chung tay tăng cường chăm sóc sức khỏe răng miệng để nâng cao chất lượng cuộc sống và hạ thấp tỷ lệ mắc bệnh nha khoa tại Việt Nam.

Nha Khoa Kim tự hào top 100 nha khoa toàn cầu

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa duy nhất tại Việt Nam được Tổ chức Tiêu chuẩn Vương Quốc Anh (BSI) cấp chứng chỉ Quản lý Chất Lượng ISO 9001:2015; đạt được chứng chỉ ISO 13485 về tiêu chuẩn an toàn thiết bị, vật liệu trong y tế. Nha Khoa Kim đồng thời đạt Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Nha Khoa Quốc Tế của GCR - Tổ chức Xếp hạng Cơ sở Y tế Toàn cầu (Global Clinic Rating) và nhiều giải thưởng khác về dịch vụ khách hàng, tiêu chuẩn chất lượng.

Vì nụ cười Việt Nam - Nha Khoa Kim tặng 10.000 gói chăm sóc răng miệng - Ảnh 3.

Nha Khoa Kim tự hào đạt chứng nhận nha khoa quốc tế.

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa uy tín lớn nhất Việt Nam với 22 phòng khám nha khoa, 01 Bệnh viện chuyên khoa và 01 nhà máy sản xuất răng sứ quy mô 2,000 m2. Hiện tại, Nha Khoa Kim có mặt trên 07 tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Tiền Giang và Vĩnh Long. Thêm vào đó, Nha Khoa Kim có đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm với hơn 150 bác sĩ giỏi được hỗ trợ hơn 350 điều dưỡng đa khoa và 100 nhân viên chăm sóc khách hàng.

Vì nụ cười Việt Nam - Nha Khoa Kim tặng 10.000 gói chăm sóc răng miệng - Ảnh 4.

Nha Khoa Kim là địa chỉ nha khoa đạt chuẩn quốc tế được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nha Khoa Kim tự hào phục vụ hơn 500.000 khách hàng trên cả nước với đầy đủ dịch vụ nha khoa từ trám răng, nội nha, điều trị viêm nha chu, nhổ răng, tiểu phẫu răng khôn đến các dịch vụ kỹ thuật cao như Trồng răng Implant, All-on-4, Zygoma Implant, chỉnh nha và các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như Veneer, phục hình sứ.

Để tham gia chương trình "Vì nụ cười Việt Nam - Tặng 10,000 gói chăm sóc răng miệng" và hưởng ưu đãi, khách hàng truy cập website https://nhakhoakim.com/ để đăng ký lịch hẹn và nhận ngay Gói Chăm Sóc Răng.

Hoặc liên hệ hotline 1900 6899 để được tư vấn chi tiết về chương trình ưu đãi cũng như đặt lịch hẹn trước.

T.D.V - P.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận