Tag: Vero Cell

Bộ Quốc phòng tiếp nhận 300.000 liều vắc xin Vero Cell từ Trung Quốc

TTO - Sau khi có kết quả kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng, số vắc xin nói trên sẽ được tổ chức tiêm tại các cơ sở y tế đủ điều kiện tiêm chủng.

Nhiều điểm mới về tiêm vắc xin COVID-19

TTO - Theo hướng dẫn mới của Bộ Y tế, người đã tiêm vắc xin Vero Cell, Sputnik V sẽ tiêm thêm mũi thứ 3 mới hoàn tất liều cơ bản.

Thủ tướng yêu cầu điều tra làm rõ sự cố sau tiêm vắc xin COVID-19 gây tử vong

TTO - Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ Y tế và UBND tỉnh Thanh Hóa về sự cố sau tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 tại Thanh Hóa.

Thêm 1 nữ công nhân tử vong sau tiêm vắc xin tại Thanh Hóa

TTO - Trưa 25-11, nguồn tin từ Sở Y tế Thanh Hóa cho biết vừa ghi nhận thêm 1 nữ công nhân ở huyện Nông Cống tử vong sau khi tiêm vắc xin Vero Cell.

Cần Thơ tiêm 500.000 liều vắc xin Vero Cell đồng loạt tại 9 quận, huyện

TTO - Sáng 12-10, tại nhiều điểm tiêm chủng thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Cần Thơ và 9 quận huyện, đã đồng loạt tổ chức tiêm vắc xin Vero Cell phòng COVID-19 cho người dân từ 18 tuổi trở lên.

Người dân Bình Dương chen nhau chật cứng chờ tiêm mũi 2 vắc xin Vero Cell

TTO - Hơn 1 triệu liều có sẵn nhưng người dân không được thông tin đầy đủ dẫn đến tâm lý sợ thiếu vắc xin, cùng công tác tổ chức bất cập đã khiến hàng chục ngàn người chen lấn cực khổ, nguy cơ lây nhiễm cao.

TP.HCM thêm hơn 1,1 triệu liều vắc xin Vero Cell và Comirnaty

TTO - Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương (Bộ Y tế) vừa có quyết định phân bổ 20 triệu liều vắc xin Vero Cell cho 60 tỉnh, thành phố và 992.160 liều vắc xin Comirnaty cho các tỉnh, thành, bệnh viện...

Bổ sung kinh phí mua 20 triệu liều vắc xin Vero Cell

TTO - Phó thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký quyết định 1639/QĐ-TTg ngày 29-9-2021 về bổ sung kinh phí mua và tiếp nhận 20 triệu liều vắc xin ngừa COVID-19 Vero Cell của Tập đoàn Sinopharm, Trung Quốc.

200.000 liều vắc xin Vero Cell ‘nằm kho’ nửa tháng ở Nghệ An, chờ phiếu xuất xưởng

TTO - Dù đã nhận 200.000 liều vắc xin Vero Cell của Tập đoàn Sinopharm (Trung Quốc) gần nửa tháng, nhưng Nghệ An vẫn chưa triển khai tiêm cho người dân.

Lại thêm 400.000 liều vắc xin ở Bắc Ninh nằm kho, chưa thể tiêm vì thiếu giấy xuất xưởng

TTO - Dù đã nhận 400.000 liều vắc xin Vero Cell của Sinopharm (Trung Quốc) hơn 10 ngày nay nhưng tỉnh Bắc Ninh vẫn chưa thể triển khai tiêm cho người dân vì thiếu giấy xuất xưởng từ Bộ Y tế.