Vé trận U23 VN - UAE bắt đầu 'đắt hàng'

10/01/2020 16:07 GMT+7

TTO - Hơn một giờ đồng hồ trước khi bóng lăn, vé trận VN - UAE ở bảng D VCK U23 châu Á 2020 bắt đầu "đắt hàng” nhờ những CĐV lặn lội từ VN sang Buriram.

Vé trận U23 VN - UAE bắt đầu đắt hàng - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Văn Hùng và xấp vé lỡ mua - Ảnh: H.Đ.

Anh Bá Lượng trả lời phỏng vấn - Thực hiện: HUY ĐĂNG

Một trong những người đến sớm nhất là anh Nguyễn Văn Hùng. Đặt khách sạn ở Buriram, anh Hùng thuê một chiếc xe đạp rồi chạy đến sân từ những hôm trước để mua vé. Anh cho biết mua đến 20 vé cho người thân nhưng rồi phút chót vì thay đổi kế hoạch nên phải một mình ôm hết số vé này.

Anh Hùng vì thế đành phải đứng trước sân Buriram để chào mời CĐV VN lẫn Thái Lan mua bớt số vé cho mình, với giá còn thấp hơn mức được bán ở các quầy vé. Được biết mức vé khán đài A là 400 baht/vé (khoảng 300.000 đồng), còn vé anh Hùng bán với giá chỉ 300 baht.

Vé trận U23 VN - UAE bắt đầu đắt hàng - Ảnh 3.

Trời nắng rất gắt nên đến khoảng 15h, sân Buriram mới bắt đầu xuất hiện bóng dáng các CĐV VN khác. Anh Nguyễn Bá Lượng - một CĐV ở Lâm Đồng - cho biết anh sẽ mua vé toàn bộ các trận đấu của VN ở vòng bảng.

"Mức vé như vậy là quá rẻ, vì đây là sân chơi tầm cỡ châu lục mà. Tôi đi sang đây chỉ có 2 người thôi, nhưng sẵn sàng theo chân đội đến hết giải", anh Lượng cho biết.

Vé trận U23 VN - UAE bắt đầu đắt hàng - Ảnh 4.

Anh Nguyễn Bá Lượng (phải) và bạn sẵn sàng theo đội VN đến hết giải - Ảnh: H.Đ.

Đội hình xuất phát U23 Việt Nam: Tiến Dũng bắt chính, Đức Chinh đá cặp Tiến Linh Đội hình xuất phát U23 Việt Nam: Tiến Dũng bắt chính, Đức Chinh đá cặp Tiến Linh

TTO - Hơn 1 giờ trước trận U23 Việt Nam gặp UAE ở lượt trận đầu tiên bảng D vòng chung kết Giải U23 châu Á 2020, HLV Park Hang Seo đã công bố đội hình ra sân tuyển U23 Việt Nam.

HUY ĐĂNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận