Tag: vé

Nghề vẽ

- Dạo này thấy AI vẽ đẹp quá, làm ai cũng lung linh trên mạng ông hả?

Messi ghi tuyệt phẩm, Inter Miami giành danh hiệu đầu tiên trong lịch sử

Inter Miami của Messi đã thắng ngoạn mục Nashville sau 90 phút kịch tính và loạt luân lưu căng thẳng trong trận chung kết Leagues Cup 2023.

Viettel - Công An Hà Nội chưa ra trận, phe vé đã ra quân

Trận đấu giữa Viettel gặp CLB Công An Hà Nội chiều nay (12-8) thu hút đông đảo số lượng CĐV đến sân.

Sốt vé trận Việt Nam - Hong Kong, vé chợ đen cao gấp 2-3 lần

Nhu cầu của người hâm mộ vào sân theo dõi trận Việt Nam - Hong Kong tăng cao. Trong khi ban tổ chức đã hết vé thì vé trên thị trường "chợ đen" đang được các phe vé rao bán cao gấp 2-3 lần giá ban đầu.

Vé trận tuyển Việt Nam gặp Syria giá từ 50.000 - 300.000 đồng

Ngày 13-6, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có buổi làm việc với ban tổ chức tại Nam Định để thống nhất phương án tổ chức trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam gặp Syria vào ngày 20-6.

Toàn bộ vé trận tuyển Việt Nam gặp Hong Kong đã bán hết

Dù còn tới 3 ngày nữa nhưng vào lúc này, số lượng vé của trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Hong Kong đã bán sạch.

Campuchia hủy vé lễ bế mạc SEA Games 32 đã phát hành

Chủ nhà Campuchia đã quyết định phát hành vé mới và hủy tất cả vé cũ của lễ bế mạc SEA Games 32 nhằm 'đảm bảo an toàn và trật tự'.

'Biển người' Campuchia xếp hàng từ 3 giờ sáng nhận vé xem bóng đá

Hàng ngàn cổ động viên Campuchia đã xếp hàng từ 3 giờ sáng 6-5, để được nhận vé xem bóng đá miễn phí ở loạt trận thứ 3 bảng B.

Bài học cho lòng tốt của chủ nhà Campuchia

Chủ nhà Campuchia phát miễn phí vé SEA Games 32 cho người hâm mộ là điều đáng hoan nghênh. Nhưng cách thức tiến hành của họ lại tạo nên nhiều vấn đề.

Phnom Penh lo ngại 'vỡ trận' trước trận ra quân của chủ nhà

Khoảng một giờ đồng hồ trước trận U22 Campuchia - U22 Timor Leste ở bảng A môn bóng đá nam, bầu không khí sân vận động Olympic ở thủ đô Phnom Penh đã hừng hực.