Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Về hưu

Xử lý kỷ luật lúc đương chức sướng hơn

Xử lý kỷ luật lúc đương chức sướng hơn

TTO - Cũng là cách làm hay khi kéo dài thời gian công tác của giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận để chờ... kết quả thanh tra.

05:12

Thấy gì từ những cái ôm rất chặt?

TTO - Theo bạn đọc Tuấn Minh, những cái ôm ấy không phải được chuẩn bị từ trước, càng không phải là "sản phẩm" của việc dàn dựng. Vượt trên tất cả, đó là các ứng xử người với người, bởi ông bà ta có câu: "Thương dân, dân lập đền thờ..."

09:31

Cà phê chủ nhật: Kỷ luật quan chức về hưu, thực tiễn có đủ răn đe?

TTO - "Tôi về hưu rồi, giờ muốn xử sao thì xử!" - ông Phạm Thế Dũng, nguyên chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai, trả lời thẳng tuột sau khi Ủy ban Kiểm tra trung ương đề nghị xử lý kỷ luật ông về những sai phạm khi còn đương chức.

09:32

“Lời tạm biệt” cứng rắn của Tổng thống Obama

TTO - Giới quan sát đánh giá động thái trừng phạt Nga của Tổng thống Barack Obama trước ngày “về hưu” ba tuần chỉ là một đòn chính trị không hơn không kém.

12:06

Cứ chờ xem...

TTO - Thưa anh, từ nay về hưu không có nghĩa là hạ cánh an toàn... - À, vậy trước đây cứ về hưu là hạ cánh an toàn?

10:02

Chủ tịch tỉnh Tiền Giang có ký sai trước khi về hưu?

TTO - Bộ Tài nguyên - môi trường vừa kết luận một số nội dung trong 41 quyết định do chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang ký tháng 6-2015 về bồi thường, hỗ trợ dự án mở rộng quốc lộ 1 không đúng quy định của pháp luật.

06:59

Nhiều người không thể về hưu vì áp lực tài chính

TTO - Rất nhiều người đang đi làm ở độ tuổi từ 45 trở lên mong muốn được về hưu trong vòng năm năm tới nếu hoàn cảnh cho phép nhưng có tới 38% trong số đó nói họ sẽ không thể thực hiện mong muốn này vì áp lực tài chính.

08:05

Thu hồi quyết định cử cán bộ sắp hưu đi Canada “học xổ số”

TTO - Với việc hủy chuyến đi Canada, tỉnh Bình Phước sẽ tiết kiệm được 1,46 tỷ đồng dự kiến dùng để “hỗ trợ” cho các cá nhân tham gia chuyến đi này.

09:48

Đắk Lắk hủy chuyến nghỉ dưỡng 
Hàn Quốc cho cán bộ sắp về hưu

TT  - Sáng 2-12, kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa VIII đã khai mạc. Tại kỳ họp, ông Y Bier Niê (52 tuổi, phó bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) được bầu làm chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk.