Tag: ve chai

Nghề ve chai cao quý như những nghề khác

Ngày 10-9, lần đầu tiên, tại Vechaishow với chủ đề ‘Ve chai: Nghề hay không phải nghề’, các chị làm nghề đồng nát, ve chai chiếm vị trí ‘spotlight’ trên sân khấu và kể chuyện ‘đời đồng nát’ của mình.

Hai mẹ con nghèo rối rít cảm ơn khi được cho ve chai

Được anh chủ tiệm cho ve chai, hai mẹ con nghèo liên tục chắp tay, cuối đầu cảm ơn rối rít. Hành động ấm áp của họ khiến nhiều người xem xúc động.

'Phát tài' nhờ mùa ngập

Em xin đăng ký mua ve chai trọn gói mùa ngập năm nay nhé!

Lượm ve chai nhiều hơn trên đường phố

TTO - "Hồi đầu tháng 10, tụi tui mới ra lượm ve chai trở lại cũng đỡ được mấy hôm. Bởi suốt mấy tháng phong tỏa, phế liệu dồn ứ. Nhưng vài hôm sau thì khan hiếm hẳn, có buổi tui đi mỏi chân không kiếm nổi 20.000 đồng. Người đâu ra cầm bọc nhiều quá".

120 ngày không có việc làm - Kỳ 1: Osin, vé số, ve chai trĩu nặng nỗi lo

TTO - 'Trước đây mọi người đi làm, đi học cả ngày, tối về nấu ăn rồi đi ngủ, chật chút nhưng nhường nhau vẫn vui. Giờ tất cả đều thất nghiệp. Con gái học ở nhà. Căn phòng ngột ngạt, chật chội hơn bao giờ hết, không có cả chỗ ngồi...'

Nhận hỗ trợ của chính quyền, anh Cường cùng hai em thoát cảnh sống gầm cầu

TTO - "Từ tối nay tôi và hai em sẽ chia tay "mái nhà" dưới gầm cầu gần một tháng gắn bó. Được chính quyền địa phương hỗ trợ chúng tôi rất vui, không phải ngủ ở nền đất lạnh nữa, ăn uống cũng được nấu chín đảm bảo vệ sinh hơn" - anh Cường nói.

Cô ơi, mới có đáp án chính thức thi tốt nghiệp THPT 2021

Hôm nay Bộ GD & ĐT đã công bố đáp án chính thức các môn thi trắc nghiệm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Sĩ tử 2k3 cũng phần nào đoán được điểm thi của mình.

Vì sao Lý Mặc Sầu hận đời?

Năm ấy Lý Mặc Sầu đi buôn ve chai từ thành Tương Dương, đô thị náo nhiệt nhất bấy giờ. Chẳng may dịch giã tràn lan nàng bèn tìm đường về Cổ Mộ.

Khẩn: Người đến vựa ve chai số 1, đường Đề Thám TP.HCM liên hệ ngay y tế

TTO - Chiều 17-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) phát thông báo khẩn tìm người đến vựa ve chai số 1, đường Đề Thám, phường Cô Giang, quận 1.

Cô ve chai mua 5000 cơm trắng, chủ không lấy tiền còn tặng suất cơm

"Chồng em chưa có nhiều tiền nhưng anh ấy luôn giúp đỡ những người khó khăn. Anh nói 'cứ cho đi rồi sẽ được nhận lại", chị Kim Liên, người chia sẻ video tâm sự.