12/05/2023 15:00 GMT+7

‘Vay ưu đãi - Lãi tri ân’ cùng Bac A Bank

Đồng hành doanh nghiệp nắm bắt cơ hội bứt phá trong ngắn hạn, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) triển khai gói tín dụng “Vay ưu đãi - Lãi tri ân” với tổng hạn mức lên tới 3.000 tỉ đồng.

‘Vay ưu đãi - Lãi tri ân’ cùng Bac A Bank - Ảnh 1.

Chương trình được Bac A Bank triển khai từ ngày 1-3 đến hết ngày 31-12-2023 trên phạm vi toàn quốc.

Với tổng hạn mức lên đến 3.000 tỉ đồng cùng quy trình và thủ tục vay đơn giản, thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh, gói tín dụng lần này mang đến ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn gói vay với kỳ hạn phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính.

Cụ thể, đối với khế ước nhận nợ dưới 6 tháng, lãi suất cho vay ưu đãi giảm gần 3,0%/năm so với lãi suất cho vay thông thường.

Đối với các khế ước nhận nợ có thời hạn từ 6 tháng đến 12 tháng, lãi suất cho vay ưu đãi giảm hơn 2,0%/năm so với lãi suất cho vay thông thường.

Thông qua các ưu đãi được triển khai liên tục, kịp thời như vậy, Bac A Bank mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn với chi phí hợp lý, hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững, góp phần mở rộng thị trường và thúc đẩy tăng trưởng chung toàn nền kinh tế.

Để tham khảo thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website www.baca-bank.vn, liên hệ các chi nhánh/ phòng giao dịch Bac A Bank hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 588 828.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên