Tag: vay tín chấp

Năm 2024 người dân TP.HCM sẽ xác thực tài khoản định danh bằng CMND 9 số

Đồng bộ tài khoản định danh giúp người dân xác thực để thực hiện dịch vụ công bằng chứng minh nhân dân (CMND) 9 số là một trong những nhiệm vụ thực hiện đề án 06 năm 2024 của TP.HCM.

Công an tìm nạn nhân bị lừa vay tiền qua tài khoản Facebook, Zalo tên Huấn Hoa Hồng

Theo công an, thời gian qua, một số nghi phạm sử dụng tài khoản Facebook và Zalo đặt tên "Huấn Hoa Hồng" đăng các bài viết với nội dung cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp, không cần tài sản cầm cố.

Tìm hiểu chi tiết việc làm của chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân (phần 1)

CareerBuilder chia sẻ cho bạn về công việc của một chuyên viên quan hệ khách hàng các nhân sẽ như thế nào ngay sau đây!

7 điều ứng viên cần biết về vị trí giao dịch viên (Phần 1)

Giao dịch viên là gương mặt đại diện chủ chốt của ngân hàng để giao tiếp và xử lý các nhu cầu của khách hàng.

Rủ nhau lên mạng chia sẻ cách 'bùng' tiền vay

Rất nhiều người dùng đi vay tiền từ các dịch vụ tài chính để tiêu xài nhưng đến khi thấy không trả nổi lại tìm cách 'bùng' tiền vay.

Chặn đứng nạn đòi nợ... cả dòng họ - Kỳ 2: Một phụ huynh nợ, 'khủng bố' cả trường

Hiệu trưởng một trường tiểu học ở TP Vinh (tỉnh Nghệ An) cứ vài phút lại bị một cuộc điện thoại đòi nợ dù giáo viên trường không ai vay nợ.

Số hóa dịch vụ tài chính, MSB quản trị rủi ro như thế nào?

2 năm gần đây, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (HoSE: MSB) đã tăng tốc triển khai thành công việc số hóa hoàn toàn nhiều sản phẩm, dịch vụ như vay tín chấp khách hàng cá nhân, vay tín chấp, thế chấp doanh nghiệp, cấp thẻ tín dụng, bảo hiểm...

App cho vay nặng lãi lại hoành hành - Kỳ 3: Triệt tận gốc được không?

TTO - Lực lượng công an đã triệt phá nhiều tổ chức "tín dụng đen" cho vay qua app. TAND tối cao cũng đã ban hành nghị quyết "trị tội" tín dụng đen, nhưng xem ra việc xử lý các băng nhóm không phải là biện pháp "gốc rễ" triệt tiêu loại tội phạm này.

Đang yên lành bỗng thành con nợ ngân hàng, kẻ xấu ngày càng tinh vi

TTO - Thời gian gần đây, nhiều người phản ảnh bỗng dưng thành con nợ, các ngân hàng và cả công ty tài chính cũng gặp nạn khi nhiều vụ kẻ xấu làm giả tinh vi chứng minh nhân dân, cả hộ khẩu để rút tiền.

Đừng nhầm lẫn giữa vay tín chấp và tín dụng đen

Đều là hình thức cho vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản, đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng, tuy nhiên nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa vay tín chấp và vay tín dụng đen, dẫn đến nhiều kết quả không mấy tốt đẹp.