01/05/2020 21:36 GMT+7

Vây sới bạc liên tỉnh, bắt hơn 130 người

A LỘC
A LỘC

TTO - Công an Đồng Nai vừa triệt phá sới bạc quy mô lớn tại địa bàn giáp ranh 3 tỉnh, tạm giữ hơn 130 người cùng hàng trăm triệu đồng tang vật.

Vây sới bạc liên tỉnh, bắt hơn 130 người - Ảnh 1.

Hơn 130 người tham gia đánh bạc bị bắt giữ - Ảnh: B.A.

Ngày 1-5, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay vừa triệt phá sới bạc quy mô lớn tại khu vực giáp ranh với 2 tỉnh Bình Thuận và Lâm Đồng, bắt trên 130 người tham gia đánh bạc.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, hàng trăm chiến sĩ Công an tỉnh Đồng Nai đột kích tụ điểm đánh bạc bằng hình thức lắc tài xỉu tại thôn 10, xã ĐaKai, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Khi phát hiện lực lượng chức năng, các con bạc bỏ chạy tán loạn về phía các khu vực cây cối um tùm. Tuy nhiên, lực lượng công an đã chốt chặn, vây bắt và khống chế hơn 130 người.

Công an thu giữ trên chiếu bạc hơn 130 triệu đồng cùng hàng trăm triệu đồng trên người các con bạc. Đồng thời thu giữ nhiều ôtô, xe máy các loại và nhiều tang vật khác.

Theo lãnh đạo Công an Đồng Nai, tụ điểm đánh bạc trên đã hình thành trong thời gian dài. Để tránh bị phát hiện, sới bạc được tổ chức ở khu vực giáp ranh 3 tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận và Lâm Đồng. Trong đó, khoảng 20 người được cho là đối tượng cầm đầu chuyên đi xe ôm đến địa điểm đánh bạc, cắt cử nhiều người cảnh giới.

Công an Đồng Nai đã lập chuyên án, tổ chức trinh sát thời gian dài để nắm bắt hoạt động của những người này nhằm tổ chức vây bắt thành công.

Nhóm người nước ngoài thuê biệt thự hạng sang ở Đà Nẵng để đánh bạc Nhóm người nước ngoài thuê biệt thự hạng sang ở Đà Nẵng để đánh bạc

TTO - Ngày 24-4, Công an TP Đà Nẵng cho biết vừa phát hiện và xử lý một nhóm người nước ngoài thuê biệt thự hạng sang để đánh bạc.

A LỘC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên